Galaxy S III 64 GB được bán trong năm nay

19/07/2012 09:15 GMT+7

(TNO) Đại diện Samsung hôm 18.7 khẳng định phiên bản Galaxy S III 64 GB sẽ được phát hành trong nửa sau năm 2012 và chỉ được cung cấp ở vài thị trường.

(TNO) Trước thông tin nhiều nhà bán lẻ tại châu u đã hủy đơn đặt hàng mua trước (pre-order) đối với phiên bản 64 GB của mẫu điện thoại thông minh lõi tứ Galaxy S III, đại diện Samsung hôm 18.7 khẳng định phiên bản này sẽ được phát hành trong nửa sau năm 2012 và chỉ được cung cấp ở vài thị trường.

Theo GSMArena, vài ngày trước, nhà bán lẻ Expansys (Anh) tuyên bố hủy các lệnh đặt mua trước mẫu điện thoại thông minh Samsung Galaxy S III phiên bản 64 GB.

Tuy nhiên, hôm 18.7, trang Android Central dẫn lại xác nhận của người phát ngôn tại Samsung cho biết mẫu Galaxy S III với dung lượng bộ nhớ lưu trữ tích hợp 64 GB sẽ tiếp tục được bán ra thị trường trong nửa sau năm nay, tuy nhiên các thị trường được cung cấp sản phẩm này cũng như thời điểm phát hành cụ thể sẽ khác nhau.

Được biết, Galaxy S III hiện được Samsung tung ra thị trường châu u với hai tùy chọn dung lượng lưu trữ tích hợp là 16 GB và 32 GB cùng bộ xử lý lõi tứ Exynos 1,4 GHz.

Trong khi đó, Galaxy S III phiên bản dành cho thị trường Mỹ chỉ được trang bị bộ xử lý lõi kép 1,5 GHz của Qualcomm nhằm duy trì được kết nối 4G LTE vốn đang là "lựa chọn vàng" đối với khách hàng tại đây.

Còn tại "quê nhà" Hàn Quốc, Galaxy S III có đồng thời phiên bản hỗ trợ LTE và không hỗ trợ LTE (tức chỉ hỗ trợ kết nối 3G/HSPA+), tuy nhiên cả hai phiên bản này đều được Samsung trang bị bộ xử lý lõi tứ.

An Huy

>> Galaxy S III thêm phiên bản màu đỏ
>> Galaxy S III phiên bản "đỉnh cao" được bán từ 9.7
>> Phiên bản Galaxy S III "tối ưu" tại Hàn Quốc
>> Galaxy S III bỗng dưng... bốc cháy
>> Galaxy S III lỗi hẹn tại Canada
>> Apple quyết ngáng chân Galaxy S III đến Mỹ
>> Galaxy S III chính thức lên kệ
>> Galaxy S III và nút thắt 4G LTE
>> iPhone 5 sẽ khiến Galaxy S III "xấu hổ

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.