Galaxy S22 dùng nhựa tái chế từ đại dương

08/02/2022 10:23 GMT+7

Các công ty trên thế giới ngày càng nhiệt tình hơn trong việc sử dụng các vật liệu tái chế cho sản phẩm của mình, và Samsung là một trong những cái tên này.

Theo Engadget, vào đầu năm ngoái, Samsung thông báo tất cả sách hướng dẫn và hộp đựng thiết bị của hãng sẽ được làm từ nguyên liệu thô không gây hại cho môi trường. Bên cạnh đó, công ty cũng có ý định tái chế các vật liệu để tái sử dụng, bao gồm cả dòng Galaxy S22 sắp tới sẽ sử dụng vật liệu được tạo ra từ dụng cụ lưới đánh cá bỏ đi.

Dòng Galaxy S22 sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên của Samsung được làm bằng vật liệu tái chế từ đại dương

Samsung

Samsung cho biết họ đã phát triển một loại vật liệu mới kết hợp tính bền vững và đổi mới để tái sử dụng nhựa từ lưới đánh cá thải ra đại dương cho các thiết bị Galaxy khác nhau. Đó là những lưới đánh cá biển bị loại bỏ và được thiết kế để giảm thiểu tác động đến môi trường. Theo Samsung, chúng ta có xu hướng nghĩ rằng chai nhựa và túi ni lông là thủ phạm chính của rác thải đại dương nhưng dụng cụ bắt cá hư hỏng thải ra đại dương có thể vô tình giết chết các sinh vật biển, bao gồm cả những loài có nguy cơ tuyệt chủng.

Công ty Hàn Quốc lưu ý họ sẽ sử dụng nhựa tái chế từ đại dương trên toàn bộ dòng sản phẩm của mình, kể cả hiện tại và trong tương lai, với các thiết bị Galaxy mới sẽ lần đầu tiên được ra mắt tại sự kiện Unpacked vào ngày 9.2.

Được biết, Samsung dự kiến sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 9.2 trước khi bán sản phẩm ra từ ngày 12.3, ngoại trừ Galaxy S22 Ultra có thể phát hành sớm hơn, vào ngày 25.2.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.