Galaxy S24 và S24+ sẽ mang đến những nâng cấp gì?

20/10/2023 10:57 GMT+7

Dòng sản phẩm Galaxy S cao cấp mà Samsung phát hành vào đầu năm sau dự kiến sẽ mang đến một loạt nâng cấp so với tiền nhiệm, bao gồm cả hai mẫu tiêu chuẩn Galaxy S24 và S24+.

Theo Sparrowsnews, điểm thu hút ở đây của Galaxy S24 và S24+ chính là công nghệ màn hình, nơi chúng sẽ đi kèm màn hình LTPO được chế tạo từ vật liệu OLED M13 tiên tiến của Samsung. Những tấm nền này không chỉ ấn tượng mà còn có một bước tiến nhảy vọt khi đạt độ sáng 2.500 nit.

Galaxy S24 và S24+ sẽ mang đến nâng cấp lớn - Ảnh 1.

Màn hình của loạt Galaxy S24 sẽ cùng áp dụng công nghệ tiên tiến nhất

CHỤP MÀN HÌNH GSMARENA

Công nghệ màn hình đặc biệt này thường chỉ dành riêng cho Galaxy S24 Ultra cao cấp nhất, đánh dấu đây là lần đầu tiên trong lịch sử cả ba model trong một dòng sản phẩm của Samsung đều được trang bị công nghệ màn hình hàng đầu như nhau. Yếu tố phân biệt chủ yếu sẽ là kích thước của màn hình.

Thông tin này càng được tin cậy khi chuyên gia phân tích chuỗi cung ứng màn hình nổi tiếng Ross Young cũng xác nhận điều đó. Ông tiếp tục gợi ý Galaxy S24 series với tấm nền M13 LTPO có thể gây ra một số áp lực đáng kể lên dòng iPhone 16, đặc biệt là các phiên bản tiêu chuẩn và Plus.

Bên cạnh đó, Ross Young cũng tiết lộ các tùy chọn màu sắc có sẵn cho các mẫu Galaxy S24 series. Chúng gồm màu đen, xám, tím và thậm chí cả vàng nhằm đáp ứng nhiều sở thích về phong cách khác nhau của người dùng.

Khi mà công nghệ màn hình tiếp tục đóng vai trò then chốt trong trải nghiệm smartphone, Samsung đã sẵn sàng nâng tầm với dòng Galaxy S24. Bằng việc nâng cấp công nghệ màn hình cho tất cả kiểu máy cũng như thêm nhiều lựa chọn màu sắc thú vị, người hâm mộ Samsung có nhiều điều để mong đợi vào đầu năm sau.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.