Game mobile Võ Lâm Nhàn Hiệp mở thử nghiệm trên Android và iOS

Khương Duy
Khương Duy
16/12/2022 11:11 GMT+7

Game mobile Võ Lâm Nhàn Hiệp sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test 2 trên cả hệ điều hành Android và iOS từ ngày 16.12 sắp tới

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG là game mobile được phát triển bởi studio game Seasun trực thuộc công ty Kingsoft và ra mắt khá thành công tại thị trường Đại Lục. Sản phẩm này hiện đã được VNGGames đưa về thị trường Việt Nam và sẵn sàng ra mắt trong thời gian tới.

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG là một tựa game đấu tướng chiến thuật rảnh tay với thể thức 5vs5 quen thuộc. Cơ chế chiến đấu trong game áp dụng hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG ở phiên bản hiện tại có đến hơn 60 Hiệp Khách đến từ nhiều môn phái danh trấn trong giang hồ như Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang, Đường Môn, Nga Mi, Ngũ Độc,… cho bạn tùy ý chiêu mộ và sử dụng.

Với chất liệu hình ảnh được làm theo lối cổ phong, game thoát khỏi lối mòn cổ trang mà nhiều tựa game trước đây đã từng sử dụng, góp phần không nhỏ vào việc giữ chân người chơi dõi xem các trận tỉ thí võ công đỉnh cao về sau này!

Không những thế, sản phẩm cũng rất “mạnh tay” với các tính năng bồi dưỡng lẫn hoạt động thử thách cùng nhiều mini-game để người chơi cày đồ, tìm nguyên liệu nhằm không ngừng bồi dưỡng, gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Đồng thời, Võ Lâm Nhàn Hiệp còn mang đến rất nhiều bí tịch, bí kíp võ công hay những thần binh bảo khí danh trấn trong giang hồ để kích thích người chơi săn lùng, sở hữu và sử dụng.

Game mobile Võ Lâm Nhàn Hiệp sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test 2 trên cả hệ điều hành Android và iOS từ ngày 16.12 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.