Game Naruto Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt

Lan Linh
Lan Linh
05/08/2022 09:04 GMT+7

Như đã đưa tin trong các bài viết trước, Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ là một trong những sự lựa chọn đáng chú ý cho game thủ trong mùa hè 2022. Vào hôm nay, trò chơi chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test để thử nghiệm lần cuối, trước khi ra mắt chính thức vào ngày 09.08.

Trong Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình trở thành Hokage vĩ đại của mình, đồng thời được chiêu mộ thêm nhiều Nhẫn Giả, Đồng Đội khác vào đội hình ứng chiến với hơn 12 người xung trận.

Các nhiệm vụ trong game được đánh giá là bám sát với nguyên tác, lúc này người chơi sẽ phải tham gia các nhiệm vụ được phân thành nhiều phụ bản, chương hồi khác nhau mang đậm dấu ấn Naruto.

Bên cạnh đó game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ Mobile còn cho phép người chơi tự do chọn lựa các Nhẫn Giả, định hướng cách bồi dưỡng Nhân vật, tùy chỉnh nhẫn thuật chủ động – bị động cho tới kích duyên và sắp xếp tổ đội xuất chiến nhằm tạo nên phong cách PK hoàn toàn riêng biệt.

Trò chơi cũng có nhiều hoạt động PvE – PvP hấp dẫn cho bạn thỏa sức khám phá mà không sợ cảm thấy nhàm chán. Các hoạt động này được khai mở hợp lý theo cấp độ nhân vật. Ban đầu là những hoạt động cá nhân như nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến với các yêu cầu vượt ải trảm Boss gần như vô tận. Tiếp đến là các hoạt động săn tìm nguyên liệu, mảnh tướng thú vị như càn quét Bảo tàng, Thí luyện tầng tháp...

Càng về sau những đấu trường tranh hạng, chiến trường loạn chiến, hoạt động PvP sinh tồn sẽ được mở ra theo quy mô liên server.

Được biết, phiên bản Alpha Test của Naruto Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sẽ vận hành trên cả hai nền tảng iOS và Android. Đây được xem là chuyến "bay thử" quan trọng, trước khi reset dữ liệu và ra mắt chính thức vào ngày 09.08. Dù vậy, quá trình chơi thử này vẫn được áp dụng các gõi hỗ trợ và khuyến mãi đặc biệt, nhằm giúp người chơi "tăng tốc" ở phiên bản chính thức như hoàn trả nạp, phần thưởng xếp hạng lực chiến...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.