Game thủ trải nghiệm Predator Fest lần đầu tổ chức tại Hà Nội

30/10/2022 12:08 GMT+7

Với không gian công nghệ kỳ ảo, sân chơi Predator Fest được kỳ vọng là nơi gắn kết cộng đồng công nghệ và eSport tại Hà Nội nói riêng và ở Việt Nam nói chung.

Lễ hội Predator Fest 2022 xây dựng nên một thế giới với không gian khác lạ, đậm chất gaming kết hợp khoa học viễn tưởng cho người hâm mộ công nghệ cũng như game, eSport (thể thao điện tử) tại Hà Nội. Sự kiện năm nay diễn ra từ 8h tới 17h ngày 30.10, mở cửa tự do.

Với chủ đề "Avatar of The King", năm nay lần đầu tiên Fest được tổ chức tại Hà Nội, là một phần của chuỗi sự kiện quy mô toàn quốc do Acer khởi xướng và đầu tư.

Tại sự kiện năm nay, người tham dự sẽ được trải nghiệm trực tiếp những dòng máy tính cao cấp phục vụ cho đa nhu cầu, từ gaming tới thiết kế, học tập, làm việc chuyên nghiệp.

Trước khi bước vào buổi trình diễn, tất cả người tham dự sẽ đi qua đường hầm có tên Predator Cooling Wormhole để khám phá công nghệ tản nhiệt AeroBlade 3D Fan thế hệ 5, Vortex Flow, Metal Liquid, FrostBlade để đi đến cầu thang vô cực và 6 khu trải nghiệm khác nhau.

Sáu khu trải nghiệm được đặt tên theo 6 loại "vũ khí" đặc trưng của Predator và Acer cùng 11 gian hàng của nhiều nhà cung cấp thiết bị công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam.

Trao đổi bên lề sự kiện, ông Tony Võ - Tổng giám đốc Acer Việt Nam cho biết Predator Fest sẽ là sự kiện hàng năm và dự kiến tổ chức vào khoảng tháng 10 - 11 tại Hà Nội, sau khi diễn ra vào khoảng tháng 4 ở TP.HCM.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.