Bản mod Fallout 4: New Vegas đẹp xuất sắc trong trailer mới

0 Thanh Niên Online
Fallout: New Vegas vừa tròn 10 tuổi cách đây vài ngày.
Fallout: New Vegas vừa tròn 10 tuổi cách đây vài ngày. Với sự tiến bộ công nghệ của một thập kỷ, những fan chân chính của game đã sử dụng Creation Engine của Fallout 4 để tạo ra bản mod mới với mục đích cuối cùng đầy tham vọng là "xây dựng lại toàn bộ trải nghiệm New Vegas" để kỷ niệm 10 năm của tựa game này.
Mặc dù những game thủ Fallout đã biết về bản mod này trước đó, khi tài khoản Twitter của dự án đã hoạt động từ giữa năm 2017, với màn chơi đầu tiên được tiết lộ vào ngày đầu năm mới 2018 và các thông tin được cung cấp rời rạc hơn vào cuối năm, và đây là trailer mới đầu tiên cho bản mod đã được phát hành từ tháng 5.
Bản mod Fallout 4: New Vegas đẹp xuất sắc trong trailer mới - ảnh 1
Đối với bất kỳ ai đã từng lo lắng về dự án, đoạn trailer cho thấy sự chờ đợi này là hoàn toàn xứng đáng khi bối cảnh trong trailer cho thấy nhiều bối cảnh trong game đồng thời thể hiện nỗ lực rất lớn của những người phát triển dự án trong việc tái tạo sinh động sa mạc nóng thiêu đốt của Mojave Wasteland.
Trong game sẽ có rất nhiều hành động, khi các nhân vật đi tiêu diệt những con ma cà rồng và làm nổ tung lũ bọ cạp đầy chì đồng thời bài hát nhạc nền 'Ragtime Cowboy Joe' đậm chất Mỹ cũng cho game thủ trải nghiệm cảm giác lang thang ở vùng đất hoang.
Mặc dù đoạn trailer mới cho thấy bản mod đã đạt được nhiều tiến bộ tuy nhiên vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành chính thức. Cộng đồng đang dự đoán Fallout 4: New Vegas gần như đã hoàn thành một nửa vì vậy đội ngũ phát triển sẽ chỉ còn hai năm nữa trước Fallout 5 ra mắt, hoặc thậm chí có thể là Fallout: New Vegas 2.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.