PUBG Mobile công bố doanh thu cao nhất thế giới

1 Thanh Niên Online
PUBG Mobile đã cán mốc doanh thu 3 tỷ USD kể từ khi phát hành vào tháng 3/2018.
Dù chỉ mới phát hành khoảng 3 năm nhưng PUBG Mobile đã có doanh thu khổng lồ đứng đầu thế giới. Cụ thể, theo thống kê của Sensor Tower, trò chơi của Tencent cán mốc 3 tỷ USD (khoảng 70 tỷ VNĐ). Doanh thu này bao gồm cả phiên bản Trung Quốc (chiếm hơn 50%).
PUBG Mobile công bố doanh thu cao nhất thế giới - ảnh 1
Trong năm 2020, doanh thu của PUBG mobile đã vượt qua các đối thủ cạnh tranh là Free Fire (300 triệu USD) và Call of Duty: Mobile (220 triệu USD) để đứng đầu thế giới trong thị trường game FPS Mobile.
PUBG Mobile công bố doanh thu cao nhất thế giới - ảnh 2

Hiện tại, thị trường hàng đầu của PUBG Mobile là Ấn Độ với 24%, Trung Quốc 16,7% và Mỹ là 6,4%. Nhưng với tình hình xung đột hiện nay, Ấn Độ đang quyết liệt tẩy chay những sản phẩm, ứng dụng, … có nguồn gốc từ Trung Quốc. Vì thế tương lai của PUBG Mobile ở thị trường này ít nhiều sẽ có biến động trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ch***@gmail.com

ch***@gmail.com

3 tỷ đô là khoảng 70 000 tỷ VNĐ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Epic Games mới đây vừa xác nhận Fortnite sẽ được cập nhật xe hơi vốn được mong đợi từ lâu, vì vậy những các game thủ thể loại battle royale nên chuẩn bị sẵn sàng để có những trải nghiệm thú vị.
Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

eSport còn được gọi là thể thao điện tử là những game mang tính chất cạnh tranh giữa người với người diễn ra trực tuyến, thường áp dụng trên các nền tảng PC và các loại máy chơi game tay cầm. Game thủ tham gia vào các giải đấu theo hình thức cá nhân hoặc theo đội không giới hạn mức độ chuyên nghiệp hay nghiệp dư.