Rộ tin đồn Overwatch 2 sẽ ra mắt vào năm 2021

0 Thanh Niên Online
Vừa qua cộng đồng game đã dậy sóng với tin đồn Blizzard sẽ ra mắt bản beta và phát hành Overwatch 2 vào năm 2021.
Blizzard lần đầu tiên hé lộ về Overwatch 2 tại Blizzcon vào năm 2019, nhưng từ đó đến nay chưa có động thái nào từ nhà phát triển về tựa game này. Bất chấp sự im lặng này, mới đây cộng đồng game đã dậy sóng với tin đồn Blizzard sẽ ra mắt game sớm hơn mong đợi.
Sau khi ra mắt chính thức vào năm 2016, Overwatch đã được ca ngợi là một thành công quan trọng về tài chính và kể từ đó đã trở thành một tựa game lớn trong lĩnh vực eSport. Nội dung game được cập nhật thường xuyên và các chỉnh sửa giúp cân bằng trong game, bao gồm cả những thay đổi khả năng của nhân vật đã giữ cho game luôn mới mẻ. Nhưng sau bốn năm, tựa game đang bắt đầu “có tuổi” và các game thủ đang háo hức chờ đợi một sự thay đổi đáng kể.
Rộ tin đồn Overwatch 2 sẽ ra mắt vào năm 2021 - ảnh 1
Khi lễ hội Gamescom đến và đi mà không có bất kỳ thông tin mới nào từ Blizzard, một game thủ trong cộng đồng Overwatch đã đồn rằng phần tiếp theo có thể sẽ được trình chiếu tại Blizzcon 2021 - vốn được dự kiến sẽ được tổ chức trực tuyến vào năm tới sau khi Blizzcon 2020 bị hủy bỏ do đại dịch COVID-19 đang diễn ra.
Rất có thể Blizzard sẽ ra mắt bản beta, vì Overwatch gốc đã có nhiều bản beta trước khi phát hành chính thức. Blizzard cũng có danh tiếng lâu đời trong việc dành thời gian cho các bản phát hành lớn. Giờ đây, khi Overwatch đang phát triển ổn định thì ý tưởng về một màn ra mắt bất ngờ là hoàn toàn có thể.
Rộ tin đồn Overwatch 2 sẽ ra mắt vào năm 2021 - ảnh 2
Hy vọng rằng tin đồn sẽ thành hiện thực vì Blizzard đã xác nhận Echo là tướng bổ sung cuối cùng của Overwatch. Trong khi bối cảnh các giải đấu của Overwatch vẫn khốc liệt và sống động, những game thủ bình thường có thể mất hứng thú nếu không có bất kỳ bản đồ, chế độ hoặc nhân vật mới nào để mong đợi. Như hiện tại, hầu hết các ý tưởng của game hiện đang dựa vào sự sáng tạo của cộng đồng thông qua chế độ Workshop của game.
Overwatch 2 hiện đang được phát triển. Ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm