Trend mới trên TikTok giúp lan truyền thời trang thể thao điện tử

0 Thanh Niên Online
Một trend mới được khởi xướng bởi các fan thể thao điện tử trên TikTok được mang tên ‘What I’d wear if...’ (tạm dịch: Tôi sẽ mặc nếu…)
Đầu tháng này một trend mới được khởi xướng bởi các fan thể thao điện tử trên TikTok được mang tên ‘What I’d wear if...’ (tạm dịch: Tôi sẽ mặc nếu…) khi họ khoe các trang phục nếu họ là thành viên của các team thể thao điện tử nổi tiếng.
Trend mới trên TikTok giúp lan truyền thời trang thể thao điện tử - ảnh 1
Các team được nhắc đến nhiều nhất là 100Thieves, TeamLiquid, TSM và FaZeClan trong xu hướng này.
Một người sáng tạo nội dung – Amethystt được xem như là người đã xướng trend này khi chia sẻ video trên Twitter trong đó là hình ảnh của cô với các trang phục khác nhau tương ứng với tình huống nếu cô là thành viên của các team esport khác nhau.
Trend mới trên TikTok giúp lan truyền thời trang thể thao điện tử - ảnh 2
Nếu là thành viên của Luminosity thì phong cách thời trang của cô là mái tóc thắt bím kết hợp cùng kính râm phản quang, trong khi trang phục được chọn cho 100 Thief là vest đỏ, mũ len đen. Một streamer khác của Twitch là Bailey cũng nhanh chóng bắt trend này với trang phục 100 Thief của cô cũng bao gồm một chiếc mũ len, nhưng kết hợp với áo hoodie đen quá khổ. Trang phục FaZe của cô cũng rất độc đáo, có kết hợp cả với trang phục của Team Liquid và TSM.
Trend mới trên TikTok giúp lan truyền thời trang thể thao điện tử - ảnh 3
Liệu trend Tiktok mới này có thực sự lan truyền mạnh mẽ như một số trend khác trước đây hay không, nhưng chắc chắn đó là một góc nhìn sáng tạo về sự giao thoa, hài hòa giữa thời trang và thể thao điện tử.
100 Thief có lẽ là team dẫn đầu trong trào lưu này nhất, khi thành tích thể thao điện tử của họ cũng được chú ý ngang ngửa với trang phục của họ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Epic Games mới đây vừa xác nhận Fortnite sẽ được cập nhật xe hơi vốn được mong đợi từ lâu, vì vậy những các game thủ thể loại battle royale nên chuẩn bị sẵn sàng để có những trải nghiệm thú vị.
Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

eSport còn được gọi là thể thao điện tử là những game mang tính chất cạnh tranh giữa người với người diễn ra trực tuyến, thường áp dụng trên các nền tảng PC và các loại máy chơi game tay cầm. Game thủ tham gia vào các giải đấu theo hình thức cá nhân hoặc theo đội không giới hạn mức độ chuyên nghiệp hay nghiệp dư.