Hé lộ Resident Evil Village trên Xbox Lockhart

0 Thanh Niên Online
Một cuộc khảo sát về Resident Evil Village từ Capcom cho thấy có khả năng phiên bản kỹ thuật số sẽ được ra mắt trên Xbox Series X.
Một cuộc khảo sát về Resident Evil Village từ Capcom cho thấy có khả năng phiên bản kỹ thuật số sẽ được ra mắt trên Xbox Series X.
Tại buổi livestream "Tương lai của trò chơi" của Sony, công ty đã công bố hai phiên bản PlayStation 5, một trong số đó là máy chơi game console kỹ thuật số. Cũng có tin đồn từ lâu về việc Microsoft đang thiết kế một máy console để tích hợp với Xbox Series X được biết đến với cái tên Xbox Lockhart. Và một cuộc khảo sát về Resident Evil Village dường như cho thấy có khả năng phiên bản kỹ thuật số sẽ được ra mắt trên Xbox Lockhart.
Máy chơi game console thế hệ tiếp theo có tên "Anaconda" và "Lockhart" đã được đồn đại vào năm 2018 như là một sự thay thế rẻ hơn, ít mạnh mẽ hơn. Cuộc khảo sát do Capcom đưa ra hôm nay hỏi rằng máy chơi game console nào game thủ sẽ mua khi có game Resident Evil Village, với bốn tùy chọn bao gồm PS5, PS5 chỉ kỹ thuật số, Xbox Series X hoặc “Xbox Series X phiên bản kỹ thuật số”.
Điều khiến người ta tin rằng tùy chọn console kỹ thuật số này là Xbox Lockhart do phiên bản PS5 kỹ thuật số của Sony được tiết lộ. Trên thực tế, thông tin về Lockhart cũng đã bị rò rỉ vào tháng trước.
Bất kể tay cầm console đó ra sao, Capcom rõ ràng đang tìm cách kiếm được khoản tiền lớn nhất cho tất cả các máy chơi game thế hệ tiếp theo. Các nhà phát triển Resident Evil Village đã trình bày chi tiết về cách họ sẽ sử dụng các tính năng của các thiết bị thế hệ mới trong các cuộc phỏng vấn gần đây và nó hứa hẹn sẽ giúp cho Resident Evil 7 thành công.
Resident Evil Village đang được phát triển cho PS5, Xbox Series X và PC, dự kiến phát hành vào năm 2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.