Kingdom Next Gen ra mắt phòng máy tại Nguyễn Kim

Kingdom Next Gen ra mắt phòng máy tại Nguyễn Kim

0 Thanh Niên Online
Tiếp nối thành công của những phòng máy trước đây, Kingdom Next Gen tiếp tục mang đến một sân chơi mới cho cộng đồng game thủ tại khu vực quận 5.
Kingdom Next Gen được biết đến là chuỗi hệ thống iCafe cao cấp trong thời gian qua. Với định hướng mang lại sân chơi lành mạnh cho giới trẻ và các bạn game thủ, cũng như địa điểm uy tín để tổ chức các sự kiện eSports chuyên nghiệp trong và ngoài nước, chuỗi iCafe đã gặt hái được rất nhiều thành công trong thời gian qua.
Kingdom Next Gen ra mắt phòng máy tại Nguyễn Kim - ảnh 1

Kingdom Next Gen Nguyễn Kim được ra đời với chuẩn Premium tương tự với chi nhánh Kingdom Next Gen Kỳ Hòa. Có thể nói đây là chuẩn phòng máy cao cấp nhất cho đến thời điển hiện tại của hệ thống icafe Kingdom Next Gen.
Để đạt chuẩn Premium thì hệ thống Kingdom Next Gen phải có những yêu cầu rất cao về cảm giác trải nghiệm của người dùng. Với không gian thiết kế thoáng, sạch sẽ, cùng khu vực sảnh cà phê phải lớn với sức chứa hơn 200 người, cũng như hệ thống phòng máy thi đấu có cấu hình cao, đây sẽ là địa điểm phù hợp để tổ chức các sự kiện eSports lớn trong và ngoài nước.
Kingdom Next Gen ra mắt phòng máy tại Nguyễn Kim - ảnh 2
Có tổng cộng bốn khu vực phòng máy: thường, máy VIP và máy SVIP và khu vực thi đấu. Kingdom Next Gen Nguyễn Kim được trang bị cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Intel Core thế hệ 9 mới nhất, RAM 16GB DDR4, card đồ hoạ NVIDIA GeForce GTX1660, cùng màn hình 32 inch 2K Samsung 144Hz.
Ngoài ra, còn phải kể đến khu vực máy thi đấu với cấu hình mạnh mẽ cùng màn hình 27inch Acer 240hz đáp ứng đúng tiêu chuẩn thi đấu của các giải đấu eSports đỉnh cao. Hệ thống phòng iCafe Kingdom Next Gen cũng mang đến những sự trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng game thủ khi sử dụng các sản phẩm gaming gear cao cấp đến từ thương hiệu Rapoo và Zowie.
Kingdom Next Gen ra mắt phòng máy tại Nguyễn Kim - ảnh 3
Với phong cách thiết kế sạch và hiện đại, không cầu kỳ cùng với hệ thống menu đồ ăn và thức uống đa dạng Kingdom Next Gen Nguyễn Kim hứa hẹn sẽ là một địa điểm giải trí lành mạnh dành cho giới trẻ cũng như cộng đồng game thủ trong thời gian tới.
Kingdom Next Gen Nguyễn Kim chính thức hoạt động từ ngày 11.8 tại số 33 Nguyễn Kim, phường 12, quận 5, TpHCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm