TMC tri ân đại lý và đối tác mảng linh kiện game

TMC tri ân đại lý và đối tác mảng linh kiện game

0 Thanh Niên Online

Năm 2019 là một năm thành công của Thùy Minh Computer – TMC – với tư cách là nhà phân phối các linh kiện máy tính, mặc dù chỉ mới thành lập từ năm 2018.

Công ty TNHH Công Nghệ Thùy Minh – TMC – là đơn vị phân phối độc quyền các thương hiệu Aerocool, BJX, ID-Cooling, Asus, Alpha Gamer, Krom , Kingmax, Techware... tại Việt Nam.

 TMC tri ân đại lý và đối tác mảng linh kiện game - ảnh 1

Được thành lập vào năm 2018, TMC nhanh chóng có được sự phục vụ của các nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, qua đó có được hệ thống các đại lý và kênh bán lẻ hợp lý, đem lại dải sản phẩm hấp dẫn. Ngoài ra, sự tận tâm và dịch vụ hậu mãi tốt cũng góp phần làm TMC trở nên thân thiện hơn trong mắt đối tác và khách hàng.

TMC tri ân đại lý và đối tác mảng linh kiện game - ảnh 2

Đối tác của TMC trải dài khắp nơi, với quy mô từ nhỏ đến lớn. Trong đó có thể kể đến như Phong Vũ, Hanoi Computer, Trần Gia...

Cũng tại buổi lễ tri ân, TMC đã vinh danh 3 đại lý xuất sắc nhất năm 2019 của mình, những đơn vị có doanh số cao nhất, đó là: Phong Vũ Computer, Star Computer và Hanoicomputer.

TMC tri ân đại lý và đối tác mảng linh kiện game - ảnh 3

Bên cạnh những đại lý lớn kể trên, TMC cũng gửi đến các đại lý đạt chỉ tiêu trong hệ thống của mình những phần quà tri ân, tạo thêm động lực để họ tiếp tục phát triển hơn nữa trong những năm tới.

TMC tri ân đại lý và đối tác mảng linh kiện game - ảnh 4

Các đối tác, những hãng linh kiện và sản phẩm công nghệ game đã đồng hành cùng TMC trong năm qua cũng đã có những chia sẻ về lộ trình sản phẩm sắp tới của mình. Qua đó, các đối tác của công ty sẽ hình dung được kế hoạch trong năm tới của hãng cũng như nhà phân phối, tự điều chỉnh kế hoạch của mình để có được năm 2020 kinh doanh thành công.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm