Vi xử lý Intel Tiger Lake 10nm sẽ ra mắt năm nay với đồ họa Xe

Vi xử lý Intel Tiger Lake 10nm sẽ ra mắt năm nay với đồ họa Xe

0 Thanh Niên Online

Tại CES diễn ra đầu năm nay, Intel đã trình diễn kiến trúc đồ họa tích hợp Xe của mình. Vẫn chưa có thông tin và hình ảnh của VGA rời thực tế, nhưng phiên bản tích hợp sẽ được ra mắt chỉ trong vài tháng nữa.

Các vi xử lý Intel Tiger Lake được biết sẽ ra mắt vào giữa 2020, đồng nghĩa với việc Xe sẽ có cơ hội để chứng tỏ sức mạnh tích hợp trong vài tháng nữa.

Vi xử lý Intel Tiger Lake 10nm sẽ ra mắt năm nay với đồ họa Xe - ảnh 1

Có thể, để đối đầu với những thiết bị rời của Nvidia và AMD ở thời điểm hiện tại là chưa đủ, nhưng liệu Xe có thể cạnh tranh với các VGA tích hợp trong các APU hay không là một câu hỏi rất thú vị.

CEO của Intel, Bob Swan chia sẻ với các nhà đầu tư trong tuần rồi, Tiger Lake sẽ được phát triển dựa trên các vi xử lý 10nm thế hệ thứ 2 của công ty, và sẽ xuất hiện trên hơn 50 máy tính xách tay trước khi hết năm 2020. Swan cũng cho biết các sản phẩm mới sẽ có hiệu năng vượt trội.

Vi xử lý Intel Tiger Lake 10nm sẽ ra mắt năm nay với đồ họa Xe - ảnh 2

Thật lòng mà nói, vi xử lý đồ họa Xe đã được chờ đón khá nhiều, và với những thông tin cũng như tình hình sản xuất hiện tại, ít nhất phải đến cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021 thì những sản phẩm thật sự của Xe mới được ra mắt, trừ khi Intel muốn dành cho người dùng sự bất ngờ vào mùa hè.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm