Rò rỉ các chiến dịch khuyến mãi của Steam dịp cuối năm

0 Thanh Niên Online
Quý cuối năm luôn là một trong những giai đoạn mua sắm nhộn nhịp nhất của thị trường game, và cũng là thời điểm nhiều trò chơi "bom tấn" ra mắt. Mới đây, nhiều nguồn tin đã đồng loạt đăng bố các mốc thời gian khuyến mãi của Steam trong quãng thời gian này.
Với hơn 90 triệu người dùng mỗi tháng, Steam là nền tảng phân phối game trực tuyến lớn nhất hành tinh, có sức ảnh hưởng rất quan trọng đến ngành công nghiệp game hiện đại. Bên cạnh việc biến Valve thành một "thế lực" của ngành, Steam cũng như đưa chủ tịch Gabe Newell trở thành tỉ phú với khối tài sản lên đến hơn 4 tỉ USD. 
Tất nhiên, dưới vị thế của nền tảng phân phối game quan trọng bậc nhất. Các đợt giảm giá (sale off) của Steam có thể xem là một... ngày hội thật sự của cộng đồng game thủ. Đã từ lâu, việc canh sale, đợi các tựa game yêu thích giảm giá vào dịp cuối năm,... đã trở thành một thứ văn hóa rất đặc trưng của game thủ PC.
Rò rỉ các chiến dịch khuyến mãi của Steam dịp cuối năm - ảnh 1
Mới đây, đồng loạt nhiều kênh truyền thông đã đăng tải các thông tin về việc Steam rò rỉ các chiến dịch sale vào dịp cuối năm. Theo đó, trong giai đoạn sắp tới Steam sẽ ba đợt sale như sau:
Halloween Sale: 28.10.2019 đến ngày 01.11.2019
Autumn Sale: 26.11.2019 đến 03.12.2019
Winter Sale: 19.12.2019 đến 02.01.2020
Nếu các thông tin này chính xác, đây sẽ là chiến dịch sale khá dày đặc của Steam, nhưng phù hợp với bối cảnh nền tảng này cần nhiều ưu đãi hơn nữa để cạnh tranh với Epic Games Store - của hàng trực tuyến mới nổi đang kéo được một lượng người dùng lớn nhờ vào chiến dịch tặng game hấp dẫn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm