Assassin's creed: Rogue - Thợ săn và con mồi

0
Cùng chiêm ngưỡng trailer mới nhất của Assassin's creed rogue, nhân vật chính từ kẻ bị săn đuổi đã trở thành một thợ săn hung hãn…

Nhiều năm trôi qua, sát thủ Shay Cormac, tín đồ trung thành của Đức tin (The Creed), thành viên kì cựu của Hội Anh Em (The Brotherhood) đã trở thành một con người khác. Bị phản bội bởi The Brotherhood, nơi mà Shay đã hết lòng phục vụ, với nỗi oán hận ngập tràn, y quyết tâm bắt tất cả những sát thủ của The Brotherhood phải trả giá.

Assassin’s creed: Rogue sẽ đưa người chơi theo chân Shay Cormac, sát thủ đã từ bỏ Đức tin của mình để trở thành một Templar, săn đuổi tất cả các sát thủ đến cùng trời cuối đất với một mục tiêu duy nhất: tiêu diệt The Brotherhood.

Lấy bối cảnh Chiến tranh Bảy năm (1756 – 1763) diễn ra giữa 2 bản Assassin creed: Black flagAssassin creed IIIAssassin’s creed: Rogue sẽ đưa người chơi du hành qua những địa điểm mang tính biểu tượng của vùng Bắc Mỹ như: New York, thung lũng sông Appalachian và cả vùng biển lạnh giá ở Bắc Đại Tây Dương.

Game dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11.11 tới đây trên 2 hệ máy: Xbox 360 và PS3.

Trailer gameplay mới nhất của Assassin’s creed: Rogue  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.