Bangkok Titans cho rằng Boba Marines sẽ tiến vào chung kết

0
"Chúng tôi nghĩ Boba Marines sẽ là đối thủ của mình trong trận Chung kết GPL mùa Hè 2015." - BKT.Warl0ck

Sau chiến thắng áp đảo trước Gigabyte Full Louis, các thành viên Bangkok Titans tỏ ra hết sức hớn hở. Đầu tiên chắc chắn không thể không nhắc đến hai cú Penta Kill của Lloyd trong ván đầu thứ 3. Trả lời báo giới, Lloyd cho biết đây là lần đầu tiên anh có được hai pha Penta Kill trong một trận đấu nên anh rất vui.

Khi được hỏi về trận bán kết còn lại, Bangkok Titans cho biết họ không muốn đối đầu với Saigon Jokers hơn do họ đánh có chiến thuật tốt, còn Boba Marines tuy dị nhưng không đáng ngại bằng. Tuy nhiên, đội tuyển Thái Lan vẫn cho rằng Boba Marines sẽ là đội chiến thắng để tiến vào trận chung kết. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.