Bangkok Titans đánh giá Curot cao hơn Lovida

0
"Chúng tôi đánh giá Curot cao hơn, anh ấy là người có kỹ năng cá nhân tốt hơn." - BKT.Warl0ck

Giành chiến thắng xuất sắc qua 5 ván đấu, các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Bangkok Titans vẫn rất tỉnh táo và tươi cười cùng báo chí trong buổi phỏng vấn. Khi được hỏi về người chơi xuất sắc nhất bên phía Gigabyte Full Louis sau trận đấu vừa rồi, Bangkok Titans cho biết họ muốn vinh danh hai chứ không chỉ một người, đó là xạ thủ Shyn cũng như người đi rừng SofM.

Ngoài ra, vấn đề nóng nhấy trong ngày hôm nay về việc Curot và Lovida, Bangkok Titans cho rằng: "Việc thay đổi người trong giải đấu như vậy sẽ ảnh hưởng đến việc phối hợp của đội. Chúng tôi không dám chắc nó ảnh hưởng thế nào, chúng ta sẽ biết vào ngày mai. Chúng tôi đánh giá Curot cao hơn, anh ấy là người có kỹ năng cá nhân tốt hơn." 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.