Battlefield hardline giới thiệu gameplay chơi đơn hấp dẫn

0
Cùng theo dõi video gameplay phần chơi đơn đầy kịch tính của game FPS đề tài cành sát - tội phạm Battlefield hardline.

Hãng EA vừa tung một đoạn video mô tả phần chơi đơn (single) của "bom tấn" game FPS: Battlefield hardline. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh Nick Mendoza, một sĩ quan SWAT tham gia vào hoạt động chống tội phạm, truy bắt tên trùm ma túy nhằm chặn đứng sự bùng phát của một loại ma túy cực kỳ nguy hiểm với tên gọi: "hotshot". Với cốt truyện mới lạ, EA hi vọng phần chơi đơn của Battlefield hardline sẽ không còn bị đánh giá thấp.

Mạnh dạn "lái" cốt truyện của dòng Battlefield sang hướng mới, hãng phát triển Visceral Games cũng thay đổi luôn lối chơi cho phù hợp. Phần chơi single của game là sự hòa trộn khéo léo của những tình huống hành động lén lút, những màn điều tra, truy tìm chứng cứ hay những pha hành động kịch tính, lôi cuốn, v.v. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến một chế độ chơi đơn thật hấp dẫn, không bị các fan chê lên chê xuống như trước đây.

Battlefield hardline giới thiệu gameplay chơi đơn hấp dẫn

(Ảnh: GameSpot)

Battlefield hardline dự kiến được phát hành vào ngày 17.3.2015 trên các hệ máy: PS3, PS4, PC, Xbox 360 và Xbox One.

Video gameplay chế độ single của Battlefield hardline

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.