Call of Duty: Black Ops Cold War bị hacker tấn công

0 Thanh Niên Online
Vào ngày 31.8 trong khi nhiều game thủ Call of Duty: Black Ops Cold War đang theo dõi Call of Duty League Championships thì đột nhiên đoạn livestream đã bị "hack".
Vừa qua đoạn clip trailer của Call of Duty: Black Ops Cold War được công bố theo một cách mà không ai có thể ngờ đến đó là “hack" chương trình stream giải đấu đang diễn ra.
Vào ngày 31.8 trong khi nhiều game thủ đang theo dõi Call of Duty League Championships thì đột nhiên đoạn livestream đã bị "hack" và chiếu một đoạn trailer công bố thông tin về Call of Duty: Black Ops Cold War sắp ra mắt.
Call of Duty: Black Ops Cold War bị hacker tấn công - ảnh 1
Video cho thấy một nhân vật trùm đầu không thể nhận diện được gương mặt, với giọng nói đã được biến đổi. Nhân vật này đặt vấn đề ở phe nào cũng có những người anh hùng hằng ngày vẫn tập luyện và chiến đấu cho phe mà họ đã tuyên thệ. Tuy nhiên, hắn cũng đưa ra một câu hỏi thú vị: điều gì sẽ xảy ra nếu lòng trung thành của những cá nhân này bị phản bội? Người xem sẽ làm gì nếu họ phát hiện ra mọi thứ họ biết đều là giả dối, nếu những gì họ tin tưởng "chỉ là một trò chơi dối trá, che đậy và thông tin sai lệch" mà phe nào cũng có, đồng thời tuyên bố rằng "tất cả chúng ta đều là những con tốt". Ở cuối video, nhân vật này yêu cầu game thủ Call of Duty tham gia cùng anh ta để họ có thể tìm ra sự thật.
Sau khi đoạn video làm gián đoạn Call of Duty League Championships, một trang web có tên gọi "Pawn Takes Pawn" xuất hiện. Nếu truy cập vào trang web, chọn màn hình máy tính trên màn hình và nhập "zork" vào ô, người dùng sẽ được đưa đến một trò chơi có tên là Zork theo đó tham chiếu đến một số từ khoá đã được đề cập trong clip.
Phần dẫn đến Call of Duty: Black Ops Cold War chứa đầy những câu đố khó hiểu. Mặc dù trò chơi Zork đang khiến người hâm mộ hoang mang, nhưng có thể sẽ không mất nhiều thời gian để cộng đồng Call of Duty giải mã bí mật này.
Call of Duty: Black Ops Cold War ra mắt vào ngày 13.11 trên PC, PS4 và Xbox One, các phiên bản PS5 và Xbox Series X cũng đang được phát triển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.