Call of Duty khởi động sự kiện 'Thế vận hồi mùa hè'

0 Thanh Niên Online
Games of Summer là sự kiện khá thú vị diễn ra ở cả Call Of Duty Modern Warfare lẫn phiên bản miễn phí Warzone, cho phép game thủ tranh tài ở nhiều nội dung và đua thứ hạng ở bảng tổng sắp toàn cầu.
Bắt đầu từ hôm nay (29.08), cả hai phiên bản hiện hành của Call of Duty là Call Of Duty Modern Warfare và Warzone sẽ đồng loạt khởi động sự kiện Games Of Summer, được xây dựng dựa trên những cảm hứng từ Thế vận hội mùa hè. Sự kiện dự kiến kéo dài từ 29.08 đến hết 08.09 (giờ Việt Nam), dành cho cả ba nền tảng PC, PS4, Xbox One.
Call of Duty khởi động sự kiện 'Thế vận hồi mùa hè' - ảnh 1
Cụ thể, Games Of Summer sẽ bao gồm các nội dung thi đấu cơ bản như sau: Gun Course (di chuyển và bắn súng chính xác trong thời gian ngắn nhất); Price's Alley (giao tranh liên tục); Risky Parkour (bay nhảy trên các địa hình hiểm trở); Shooting Range (kỹ năng bắn súng) và Marksman Challenge Starts (bắn tỉa từ cự ly xa). Mục tiêu của game thủ Call Of Duty Modern Warfare và Warzone là tham gia các bộ môn này để đạt được thành tích tốt nhất có thể (không giới hạn lần chơi lại), sau đó, hệ thống sẽ tổng hợp điểm số của người chơi ở từng quốc gia, khu vực,... để tổng hợp thành bảng thành tích chung toàn cầu. 
Như vậy, Game of Summer không chỉ là cuộc chơi cá nhân, mà còn bao gồm cả việc "đua thành tích" của cả cộng đồng game thủ nói chung. Dĩ nhiên, cả hai phiên bản Call Of Duty Modern Warfare và Warzone đều sẽ có phần thưởng dành cho game thủ tham gia sự kiện này.
Bên cạnh việc tạo sân chơi cho cộng đồng game thủ, Games Of Summer có thể xem là hoạt động "hâm nóng" cho màn ra mắt mới đây của Call of Duty: Black Ops Cold War.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.