Call of Duty Warzone chính thức bước vào Season 6

0 Thanh Niên Online
Kể từ 13 giờ ngày 29.09, game thủ Call of Duty Warzone đã có thể tải bản cập nhật và bắt đầu hành trình chinh phục Season 6 (mùa giải 6).
Season 6 (mùa giải 6) của Call Of Duty Warzone đánh dấu sự xuất hiện của khá nhiều tính năng lẫn trang bị và nhân vật mới, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm đột phá cho tựa game FPS/Battle Royale đang "ăn nên làm ra" của Activision. Hiện tại, game thủ đã có thể cập nhật và trải nghiệm ngay phiên bản mới nhất này.
Ngoài việc bổ sung hệ thống tàu điện ngầm, Season 6 của Call of Duty Warzone gây chú ý với bộ Battle Pass được đánh giá là rất hoành tráng với 100 Tier (các cột mốc điểm Season Pass), mở khóa hàng tá những trang thiết bị đặc sắc cho người chơi. Dĩ nhiên ngoài việc "cày cuốc" để nhận hết các phần thưởng này, game thủ có thể mua gói hỗ trợ giá 2,400 COD Points (tương đương 19.99 USD) để vượt nhanh 20 Tier bất kỳ.
Farah và Nikolai là hai nhân vật điểm nhấn của bộ Call of Duty mùa giải lần này, tuy nhiên nếu Farah có thể dễ dàng được mở khóa trong các Tier đầu tiên, Nikolai đòi hỏi game thủ phải "cày" đến tận bậc Tier 100. 
Với một khối lượng nội dung khổng lồ trong bản cập nhật mới, dung lượng cài đặt của Call of Duty Warzone đã nặng nay sẽ càng nặng hơn. Theo đó, người dùng PlayStation 4 phải tải về thêm 19,3 GB dữ liệu, con số này là 22,66 GB đối với Xbox One và 57 GB đối với người dùng PC. Riêng đối với phiên bản PC, sau khi cài đặt bản cập nhật Season 6 thì tổng dung lượng game đã vượt ngưỡng 230 GB.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính thức 'tái xuất'

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính thức 'tái xuất'

Không còn bất cập về rào cản ngôn ngữ tại các máy chủ nước ngoài, một phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính chủ, dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt Nam đã chính thức trở lại từ hôm nay (21.10)
Game thủ Call of Duty: Black Ops Cold War 'cô lập' nền tảng PC

Game thủ Call of Duty: Black Ops Cold War 'cô lập' nền tảng PC

Gian lận (hack/cheat) có thể xem là căn bệnh không thể nào chữa trị dứt điểm của một bộ phận game thủ. Mới đây, đến phiên Call of Duty: Black Ops Cold War phải đối diện với vấn nạn này ngay cả khi trò chơi vẫn ở giai đoạn thử nghiệm. Do đó, một bộ phận không nhỏ game thủ đã ngắt tính năng cross-play để giảm trừ tình trạn này.