Capcom tái bản game cổ điển Strider với hình ảnh 3D đẹp mắt

0
Strider, tựa game đi cảnh màn hình ngang đình đám cách nay... 25 năm đã được Capcom làm lại với định dạng 3D cùng đồ họa tuyệt hảo.

Game Strider phiên bản "remake" được ấn định ngày ra mắt 18.02.2014 tại thị trường Bắc Mĩ cho PS3 và PS4, sau đúng 25 năm phiên bản cũ có trên NES. Các hệ máy PC, Xbox 360 và Xbox One sẽ phải chờ đến hôm sau, 19.2.2014. Hiện vẫn chưa có thông báo nào về ngày ra mắt Strider ở khu vực châu Á nhưng phiên bản tải về từ các mạng giao dịch của các hệ máy đã được chào giá 14,99 USD.

Ngoài ngày ra mắt, Capcom cũng cho biết thêm về 2 chế độ mới trong game. “Beacon Run” là chế độ chơi tốc độ yêu cầu người chơi qua màn với thời gian ngắn nhất có thể. “Survival Mode” là chế độ cho phép người chơi thử sức với những đợt sóng quân thù xuất hiện liên tục và không giới hạn. Thành quả của người chơi sẽ được lưu trữ trên bảng xếp hạng toàn cầu để so tài cùng các cao thủ từ năm châu bốn bể.

Cùng xem đoạn trailer của tựa game:

Phiên bản đầu tiên của Strider được Capcom phát hành cho hệ máy "4 nút" NES vào tháng 7.1989. Game từng được đưa vào bộ tuyển tập game Capcom classics mini-mix dành cho máy cầm năm Gameboy Advance năm 2006.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.