Cha đẻ "Chém hoa quả" lại tung game mới

0
Sau cuộc xâm lăng của rắn vũ trụ trong Colossatron, Halfbrick mang đến cho người hâm mộ cuộc chiến của Gấu với... những bức tranh.

Cha đẻ "Chém hoa quả" lại tung game mới - ảnh 1

*Lưu ý: Tất cả các hình trong bài đều có thể bấm vào để phóng to

Halfbrick - nổi tiếng với những tựa game như Fruit ninja, Jetpack joyride hay mới nhất là Colossatron - vừa ra mắt trò chơi mới nhất của hãng với tên gọi Bear vs. art. Như thông lệ quen thuộc, hãng đã xuất bản một đoạn phim hoạt hình ngắn hài hước để giới thiệu về nội dung của trò chơi.

Vậy là chú gấu Rory của chúng ta vốn rất "thân thiện" và "hiền lành", nhưng bỗng chốc cuộc sống an nhàn, thi vị của chú bị phá vỡ bởi một tòa nhà triển lãm nghệ thuật. Thế là gấu ta thề không đội trời chung với những bức tranh đó, quyết tâm phá hết chúng cho bằng được.

Cha đẻ "Chém hoa quả" lại tung game mới - ảnh 2 Cha đẻ "Chém hoa quả" lại tung game mới - ảnh 3

Bear vs. art theo đuổi lối chơi giải đố, người chơi sẽ phải giúp Rory vượt qua được hệ thống an ninh nghiêm ngặt như súng laser, bẫy chông, v.v. Chưa kể còn rất nhiều mối nguy hiểm khác như mấy tên bảo vệ, lâu lâu lại xuất hiện vài kẻ cướp tranh nữa, v.v.

Cha đẻ "Chém hoa quả" lại tung game mới - ảnh 4 Cha đẻ "Chém hoa quả" lại tung game mới - ảnh 5

Hiện Bear vs. art  đã được phát hành chính thức trên hệ thống iTunes ở Canada và Úc, ngày phát hành toàn cầu sẽ được thông báo trong thời gian tới. Halfbrick chưa công bố thông tin gì về phiên bản dành cho Android.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.