Chết cười với Street Fighter II phiên bản... cừu và dê

0
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu game Street Fighter trở thành cuộc loạn đã giữa con người và loài vật hiền lành đáng yêu là dê hay cừu?

Marca Blanca, một nhóm chuyên làm những video vui nhộn trên Youtube, mới đây đã tiếp tục tung ra một video tổng hợp cực kỳ hài hước về game đối kháng nổi tiếng Street Fighter II. Cụ thể, "trò chơi của Capcom" bất ngờ mang đến cuộc so tài giữa các "đấu sĩ"... dê và cừu với con người, cùng nhiều "đấu sĩ" khác, chẳng hạn như...bò.

Mời bạn đọc cùng cười  với những cú húc chí mạng của các chú dê hay cảnh những chú cừu rượt con người "chạy có cờ" trong đoạn video dưới đây:

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.