Chung kết LMHT: cosplayer xuất hiện, quà tung khắp sân

0
Khi đồng hồ điểm đếm ngược đến đúng thời khắc “15:00” (giờ địa phương, 13 giờ tại Việt Nam), tức là 15 phút nữa sẽ diễn ra lễ khai mạc, khán đài một lần nữa dậy sóng.

Chung kết LMHT: cosplayer xuất hiện, quà tung khắp sân - ảnh 1

Hàng trăm nhân viên Riot Games vác những thùng đựng quà thật to, trong đó là áo thun cùng những vật lưu niệm được cuộn tròn lại rất khéo léo. Đội ngũ nhân viên của Riot thay nhau tung những phần quà ngẫu nhiên lên mọi góc khán đài gây nên những sóng người hết sức náo nhiệt.

Khi quà đã cạn, những tràng pháo tay vang vậy khắp khán đài. Đó là lúc các cosplayer xuất hiện. Tuy rất ít nhưng các game thủ trong các bộ đồ cực kỳ hầm hố khiến ai cũng phải trố mắt nhìn.

Ai cũng nhìn đồng hồ, chờ đợi đến thời khắc 00:00…

Không khí cuồng nhiệt tại lễ khai mạc chung kết thế giới Liên minh huyền thoại tại SVĐ Sangam, Seoul Hàn Quốc.

Chung kết LMHT: cosplayer xuất hiện, quà tung khắp sân - ảnh 2

Chung kết LMHT: cosplayer xuất hiện, quà tung khắp sân - ảnh 3 

Hơn 40.000 khán giả có mặt tại SVĐ Sangam để chứng kiến "trận đấu của năm" giữa Samsung Galaxy White (Hàn Quốc) và Star Horn Royal Club (Trung Quốc) 

Chung kết LMHT: cosplayer xuất hiện, quà tung khắp sân - ảnh 4 Chung kết LMHT: cosplayer xuất hiện, quà tung khắp sân - ảnh 5

Chung kết LMHT: cosplayer xuất hiện, quà tung khắp sân - ảnh 6

Chung kết LMHT: cosplayer xuất hiện, quà tung khắp sân - ảnh 7

Chung kết LMHT: cosplayer xuất hiện, quà tung khắp sân - ảnh 8 Chung kết LMHT: cosplayer xuất hiện, quà tung khắp sân - ảnh 9

Chung kết LMHT: cosplayer xuất hiện, quà tung khắp sân - ảnh 10 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.