CKTG mùa 2015: Origen ngồi chờ SKT T1 và Ahq

0
Sau chiến thắng thuyết phục trước Yoe Flash Wolves, Origen đặt chân vào bán kết và chờ đợi đối thủ của mình trong cặp đấu giữa SKT T1 và Ahq.

xPeke, Soaz, Amazing, Niels và Mithy đã thể hiện một màn trình diễn vô cùng ấn tượng trước Yoe Flash Wolves. Tuy để thua một trận nhưng kết quả chung cuộc 3-1 đã giúp Origen tiến vào bán kết Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại mùa 2015. Do tính chất quan trọng của từng ván đấu nên cả hai đội đều nhập cuộc vô cùng chậm rãi và an toàn. Nhiều lúc Yoe Flash Wolves đã dẫn trước nhưng bằng kinh nghiệm và sự ma mãnh, Origen lấy lại thế trận rồi giành chiến thắng.

Origen đã thể hiện mình có chiến thuật rất rõ ràng tuy nhiên nếu đối thủ vòng sau của họ cấm đi Anivia, có lẽ họ sẽ gặp khó. Cả ba ván xPeke được cầm Anivia trước Yoe Flash Wolves, Origen đều giành chiến thắng.

CKTG mùa 2015: Origen ngồi chờ SKT T1 và Ahq

Origen đã thắng thuyết phục Yoe Flash Wolves (Ảnh: Riot Games)

Như vậy, Origen sẽ chờ đợi kết quả từ cặp đấu SKT T1 và Ahq, để xem đối thủ tiếp theo của mình là ai. Nhiều khả năng, SKT T1 sẽ là đội tiến vào vòng trong nhưng chúng ta sẽ chờ đợi xem Westdoor cùng đồng đội sẽ làm được điều gì trước ông vua Hàn Quốc.

Sau đây là 4 ván đầu giữa Origen và Yoe Flash Wolves:

Ván 1


Ván 2


Ván 3


Ván 4

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.