Cloud sắp tái xuất trong Final fantasy G-Bike

0
G-Bike vốn dĩ là một mini game trong Final fantasy VII, rất nhiều fan đã đề nghị Square Enix tung ra một trò chơi riêng dựa trên mini game này, và bây giờ họ đã thỏa lòng mong ước.

Final fantasy G-Bike vẫn diễn ra ở khu vui chơi Gold Saucer nhưng đồ họa sẽ được Square Enix nâng cấp toàn bộ. Tạo hình của Cloud sẽ tương tự như trong phiên bản Final fantasy: Crisis core và phim Final fantasy VII: Advent children.

Lối chơi của G-Bike nhấn mạnh vào việc lái xe, đánh quái bằng thanh Buster Sword hoặc sử dụng phép thuật, kèm theo đó là những màn so tài cân não với nhiều con trùm quen thuộc trong dòng game Final fantasy. Các bạn có thể xem lối chơi của G-Bike qua đoạn clip bên dưới:

Theo Square Enix cho biết, Final fantasy G-Bike sẽ được phát hành miễn phí trên iOSAndroid, tất nhiên là trò chơi sẽ đi kèm hệ thống bán vật phẩm. Hiện hãng game Nhật chưa công bố ngày phát hành cụ thể cho tựa game này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.