Cloud9: Hai và Balls chia tay giải chuyên nghiệp LMHT Bắc Mỹ, xuống hạng Thách Đấu

0
Theo các thông tin mà Cloud9 mới công bố, câu lạc bộ thể thao điện tử này sẽ thành lập một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mới để tham dự giải đấu Challenger Series, giải đấu hạng hai của giải đấu chuyên nghiệp LCS (League Championship Series).

Theo các thông tin mà Cloud9 mới công bố, câu lạc bộ thể thao điện tử này sẽ thành lập một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mới để tham dự giải đấu Challenger Series, giải đấu hạng hai của giải đấu chuyên nghiệp LCS (League Championship Series). Được biết, đây là sáng kiến của Daerek “LemonNation” Hart, huấn luyện viên Cloud9 và Hai "Hai" Du Lam, đội trưởng của Cloud9.

Đội hình thi đấu của Cloud9 Challenger tại vòng loại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 sẽ có 9 thành viên, bao gồm: LemonNation, Hai, Rush, Balls, Altec, Thinkcard, Solo, Mancloud, Morning và Licorice. Bên cạnh các thành viên có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại đấu trường LCS như LemonNation, Hai, Rush và Balls, đội hình của Cloud9 Challenger còn có sự góp mặt của rất nhiều tài năng trẻ, đáng chú ý nhất trong số này là Licorice, một tài năng trẻ đi đường trên mới 16 tuổi.

Hai chia sẻ: "Với những gì tôi đang làm với đội tuyển Challenger, điều này có nghĩa là đội hình thi đấu của Cloud9 tại LCS đang có thay đổi. Rõ ràng là kể từ khi Balls và tôi đang chơi ở đội Challenger thì chúng tôi sẽ không xuất phát trong đội hình LCS".

LMHT: Hai và Balls có thể không thi đấu ở LCS mùa tới

Hai và Balls sẽ không thi đấu tại LCS mùa tới.

Với việc Hai chuyển xuống Cloud9 Challenger, tuyển thủ hỗ trợ Bunny FuFuu của Cloud9 sẽ có cơ hội ra quân trong đội hình thi đấu chính thức tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015 sau khi phải ngồi dự bị gần như suốt mùa giải LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 vừa qua.

Cách đây vài ngày, ESPN từng đăng tải thông tin cho rằng Cloud9 đã chiêu mộ được Impact, tuyển thủ đường trên của NRG eSports. Thương vụ này được cho là sẽ giúp nâng cấp đường trên của Cloud9 và đây cũng là lí do khiến Balls phải xuống thi đấu ở giải Challenger Series.

LMHT: Hai và Balls có thể không thi đấu ở LCS mùa tới

Cũng theo chia sẻ của Hai thì đội hình thi đấu của Cloud9 Challenger vẫn chưa phải là đội hình cuối cùng và có thể sẽ có thay đổi trong thời gian sắp tới.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến đội hình thi đấu của Cloud9 trong các bản tin Liên Minh Huyền Thoại sắp tới. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm