CS Zombie ra mắt vào ngày 26.8

0
Tựa game online bắn súng hành động phong cách zombie: CS Zombie chính thức mở của trang teaser đầu tiên của mình và ấn định ngày ra mắt chính thức.

Trang teaser được thiết kế giúp cho người xem có thể cảm nhận được rõ ràng không khí và phong cách “zombie” vui nhộn nhưng cũng có phần kinh dị của game. Trong thời gian chờ đợi game ra mắt, người chơi có thể tham gia các mini game ngay tại trang giới thiệu để nhận những gói giftcode có giá trị khác nhau.

CS Zombie là một trong những tựa game bắn súng phong cách zombie trên nền web thành công nhất tại châu Á và một số nước châu Âu với 2000 server hoạt động. Với đồ họa ấn tượng cùng gameplay thú vị, CS Zombie là sự tổng hợp của những tựa game bắn súng console đình đám như Contra, Rambo lùn, Alien Shooter hay Resident evil...

Theo xác nhận từ nhà phát hành SohaGame, CS Zombie sẽ chính thức được giới thiệu tới cộng đồng vào ngày 26.8 này. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.