CSGO: Video tổng hợp những pha xử lý hay theo phong cách game 8-bit

0
Với cách dàn dựng độc đáo cùng nhạc nền vui nhộn, video Press Start mang đến cho người xem những pha xử lý hay theo một cách rất khác.

Kênh youtube Clicky Crisp vừa cho ra lò một video mới về Counter-Strike: Global Offensive bằng việc tổng hợp các pha xử lý hay áp dụng hiệu ứng game và nhạc nền của game 8-bit đã mang đến một dư vị khá mới cho người xem.

Tuy những pha súng trong clip đều rất quen thuộc nhưng qua cách dàn dựng của Clicky Crisp, Press Start như một "món ăn" cải biến khiến người chơi xem lại mà không có cảm giác ngán.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.