Cut the rope 2: lối chơi có gì mới?

0
Hãng phát triển Zeptolab vừa tung một đoạn trailer giới thiệu những tính năng thú vị trong Cut the rope 2 .

Cut the rope 2: lối chơi có gì mới? - ảnh 1

(Ảnh: Zeptolab)

Có vẻ 19.12 là một ngày đẹp khi có khá nhiều tựa game sẽ phát hành trong ngày này, ngoài Cut the rope 2 thì Colossatron: massive world threat (Halfbrick), Ridge racer slipstream (Namco Bandai) và The lawless (The Innocent Devils) cũng là những trò chơi đáng chú ý sẽ được ra mắt trong hôm đó.

Quay trở lại với Cut the rope 2, Zeptolab đã quyết định ra mắt trò chơi độc quyền cho iOS. Đây là tin vui đối với những người sở hữu thiết bị của Apple, vì sắp được “cắt dây” với những trải nghiệm hoàn toàn mới so với phiên bản đầu tiên. Nhưng đây quả thật là một tin buồn dành cho những ai sử dụng hệ điều hành Android, họ sẽ phải đợi một thời gian (chưa rõ là bao lâu) mới có thể cho Om Nom ăn kẹo.

Qua đoạn phim giới thiệu, chúng ta thấy được phần 2 vẫn giữ nét đồ họa đáng yêu của bản đầu, nhưng nhân vật chính, chú quái vật Om Nom, được thể hiện “bụ bẫm” hơn. Cách chơi của Cut the rope 2 cũng được thay đổi đáng kể, ngoài việc thêm vào những vật thể thì nhà phát triển còn đưa vào các nhân vật phụ với khả năng đặc biệt từ đó làm đa dạng khả năng tương tác giải đố của trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).