Deus Ex: Mankind Divided tung trailer mới, hẹn ngày ra mắt

0
Trailer mới nhất của Deus Ex: Mankind Divided mang đến cho người hâm mộ cái nhìn rõ nét hơn về sự thay đổi của nhân vật chính Adam Jensen.

Sau khi nhận không ít "gạch đá" từ fan vì chính sách đặt trước game (pre-order) vô lý của mình, hãng Square Enix đã quyết định dẹp bỏ chính sách này. Và mới đây, hãng cũng đã ra mắt một trailer "đàng hoàng" cho tựa game Deus Ex: Mankind Divided.

Trailer mang tên: Adam Jensen 2.0, kể về câu chuyện của nhân vật chính Adam Jensen. Năm 2029, anh làm việc với liên minh quốc tế để ngăn chặn các cuộc tấn công khủng bố bằng những vũ khí hủy diệt của mình như: Tesla, Nanoblade, và PEPS. Jensen không những phải đối phó với các nhóm khủng bố đòi bình đẳng cho lực lượng "người siêu việt" (augmented) mà còn phải tìm ra lời giải đáp cho những sự kiện xảy ra 2 năm về trước.


Trailer mới nhất của game Deus Ex: Mankind Divided

Deus Ex: Mankind Divided do Eidos Montreal phát triển (Nixxes Software đảm nhận phiên bản PC), game dự kiến sẽ ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 23.2.2016. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.