Đối thủ của Minecraft đã ra mắt

0
Trò chơi phiêu lưu – nhập vai trực tuyến miễn phí Trove đã bắt đầu thử nghiệm Alpha từ ngày 15.11.2013.

Trove, đối thủ đáng gờm của Minecraft

Các game thủ tham gia thử nghiệm Trove có thể nhận được tiền trong game, những vật phẩm đặc thù và các phần thưởng khi mua các gói Support Packs, theo thông tin hãng phát triển Trion Worlds cho biết. 

Trove là trò chơi phiêu lưu – nhập vai trực tuyến miễn phí tương tự như trò chơi nổi tiếng Minecraft. Người chơi có thể tùy ý sáng tạo và phá hủy những khối hình, hoàn thành các nhiệm vụ và khám phá các mê cung trong một thế giới có cấu tạo hoàn toàn tự do. Các gói Supporter Packs có giá dao động từ 5 đến 2.500 USD.

 Trove, đối thủ đáng gờm của Minecraft

Trove, đối thủ đáng gờm của Minecraft

Trove, đối thủ đáng gờm của Minecraft

(Ảnh: Massively và Polygon)

Khi mua gói 5 USD, người chơi sẽ được tham gia vào quá trình thử nghiệm Beta, có thêm các khối gạch và 750 đơn vị tiền game. Các gói cao cấp hơn sẽ bao gồm quyền tham gia vào thử nghiệm alpha, các bản nhạc trong game, các phần thưởng đặc biệt và nhiều đơn vị tiền game hơn nữa. Danh sách cụ thể các gói có thể xem thêm tại trang chủ của Trove

Trove bắt đầu cho phép đăng kí tham gia thử nghiệm Alpha từ ngày 15/11/2013. Thư mời sẽ đến tay những người chơi may mắn vào ngày 22/11/2013.

Sau đây là trailer giới thiệu gameplay của Trove:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.