ELOA - Game MMORPG mới từ "cha đẻ" MU

0
Game MMORPG ELOA sẽ chính thức bước vào giai đoạn chạy thử nghiệm phiên bản tiếng Anh vào tuần sau.

ELOA (tên đầy đủ là ELOA: Elite Lord of Alliance) là tựa game mới nhất đến từ nhà phát hành Webzen, "cha đẻ" của "huyền thoại" MU Online ngày nào. ELOA dự kiến sẽ bắt đầu beta ở server Bắc Mỹ và Châu Âu vào ngày 13.10 tới đây.


Trailer chính thức của ELOA: Elite Lord of Alliance

Để tham gia trải nghiệm, game thủ sẽ đăng kí bằng tài khoản Webzen trên trang đăng kí của trò chơi. Nếu bạn chưa biết gì về ELOA thì đây là tựa game MMORPG phong cách anime Nhật Bản, người chơi có thể lựa chọn giữa một trong 5 lớp nhân vật trong 4 chủng tộc. Mỗi lớp nhân vật sẽ có 3 trường phái chiến đấu khác nhau và bạn sẽ phải chuyển đổi hợp lý khi giao chiến. Từ đó, game tạo nên lối chơi độc đáo, pha trộn yếu tố chiến thuật thú vị.

10 phút gameplay của ELOA: Elite Lord of Alliance

ELOA sẽ mang đến cho game thủ một thể giới mở sống động với những trận chiến PvP kịch tính, vô vàn nhiệm vụ và những hầm ngục để khám phá. Game cũng đi kèm với một hệ thống tìm đội nhóm (party) hiệu quả cũng như hệ thống vật nuôi và tùy chỉnh trang phục đa dạng. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.