Evoland 2: Trò chơi tất cả trong một

0
Evoland 2 thật sự là một "nồi lẩu" khi pha trộn tất cả các thể loại game, từ platform, nhập vai cho đến đối kháng.

Tựa game nổi tiếng một thời Evoland đã từng là thước đo cho sự phát triển của dòng game nhập vai thập niên 90, ngay từ những ngày đầu ra mắt phiên bản 8-bit trên hệ máy SNES và PlayStation.

Mới đây, Evoland 2, phiên bản tiếp theo của dòng game vừa được nhà phát triển Shiro Games công bố trailer mới nhất mô tả những chi tiết mới nóng hổi của trò chơi. Những thứ mới lạ thì rất nhiều, nhưng có thể tóm gọn lại như sau: đây sẽ là một game đối kháng, một game đi cảnh kiểu Mario, một game nhập vai phiêu lưu kiểu Pokemon, và đồ họa, tất nhiên, từ 2D đến 2.5D, rồi đến cả 3D, đủ cả.


Tất cả những thứ trên, cộng với "môi trường tương tác rộng lớn hơn", cùng một "kịch bản phức tạp dựa trên thời gian thực, hàng chục nhân vật với tiểu sử và tham vọng riêng, thêm vào đó là gameplay khác nhau được liên kết đến các câu chuyện và hành động của người chơi", theo nhà phát triển Shiro Games cho biết.

Evoland II: A Slight Case of Spacetime Continuum Disorder sẽ chính thức được ra mắt vào mùa hè năm nay (2015) với giá bán lẻ là 19,99 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm