Fallout 76 Steel Dawn cập nhật tính năng xây dựng căn cứ ngầm

0 Thanh Niên Online

Fallout 76 mới đây vừa công bố các căn cứ dưới lòng đất sẽ là tính năng mới trong bản mở rộng Steel Dawn, theo đó cho phép người chơi mở rộng các căn cứ của họ theo những cách mới.

Fallout 76 sẽ sớm cho phép người chơi xây dựng các căn cứ dưới lòng đất, theo thông báo từ Bethesda. Tính năng này đại diện cho một số thay đổi đầu tiên trong bản cập nhật Steel Dawn sắp tới của trò chơi.
Mặc dù không thành công vang dội khi ra mắt nhưng Fallout 76 đã phát triển đáng kể trong hai năm qua. Đầu tiên, game đã bổ sung trải nghiệm chơi đơn thông qua các bản cập nhật như bản mở rộng Wastelanders và tạo ra một câu chuyện sâu sắc hơn. Đồng thời game cũng bổ sung một loạt các chế độ nhiều người chơi để gia tăng tính tương tác và cạnh tranh. Cùng với các bản cập nhật này, trò chơi đã cho phép mỗi người chơi tự do hơn để xây dựng căn cứ địa của họ (được gọi là căn cứ trong vũ trụ) theo cách họ thấy phù hợp.
Fallout 76 Steel Dawn cập nhật tính năng xây dựng căn cứ ngầm - ảnh 1
Bản cập nhật Steel Dawn sẽ cho phép người chơi xây dựng một căn cứ dưới lòng đất, được gọi là căn cứ trú ẩn (Shelter). Shelter đầu tiên sẽ có mặt trên các máy chủ thử nghiệm công cộng mới được hồi sinh của Fallout 76. Phản hồi của game thủ có lẽ sẽ ảnh hưởng đến các thiết kế Shelter thực tế mà Bethesda tích hợp vào bản cập nhật Steel Dawn. Sẽ có ba loại nơi trú ẩn, với người chơi được phép đặt một trong mỗi loại vào trại của họ. Mỗi Shelter sẽ có một ngân sách xây dựng riêng biệt với căn cứ chính hoặc các Shelter khác, cho phép người chơi thoải mái sáng tạo. Hơn hết, các máy chủ thử nghiệm sẽ không yêu cầu người chơi sử dụng nguyên liệu khi trang trí, giúp quá trình trang trí trở nên nhanh chóng và dễ dàng.
Những người chơi sử dụng máy chủ thử nghiệm công cộng sẽ có nhiều việc phải làm bên ngoài nơi trú ẩn. Ngay sau khi cập nhật Shelter, sẽ có các nhiệm vụ chơi thử nghiệm Steel Dawn và các nội dung sắp cập nhật khác. Đặc biệt là bản cập nhật sẽ bổ sung nội dung liên quan đến Brotherhood of Steel gây tranh cãi, game thủ sẽ có rất nhiều điều để dự đoán trên các máy chủ thử nghiệm.
Fallout 76 Steel Dawn cập nhật tính năng xây dựng căn cứ ngầm - ảnh 2
Các game thủ Fallout 76 chắc chắn sẽ rất phấn khích trước các tính năng xây dựng mới. Những người chơi sáng tạo đã tạo ra những căn cứ đáng kinh ngạc chứa đầy câu đố và mánh lới quảng cáo khác, và việc thêm nhiều không gian sẽ dẫn đến nhiều điều thú vị hơn. Việc xây dựng các không gian dưới lòng đất cũng phù hợp với cốt truyện của game, vì game sẽ chỉ có ý nghĩa khi các nhân vật của người chơi tạo ra không gian dưới lòng đất, vì họ đã sống trong một hầm ngầm gần như cả đời.
Tuy nhiên, game thủ chơi trên máy chủ thử nghiệm công khai có thể sẽ đối mặt với vài trục trặc vì Fallout 76 chưa bao giờ khắc phục triệt để lỗi game. Có một lỗi lớn đã làm gián đoạn phần stream QuakeCon 2020 chính thức - và việc chơi Shelters chắc chắn sẽ lộ ra một vài lỗi nữa. Tất nhiên, loại thử nghiệm này là một phần cần thiết để loại bỏ lỗi. Vào thời điểm bản cập nhật Steel Dawn chính thức, hy vọng các lỗi game sẽ được khắc phục hoàn toàn.
Fallout 76 hiện mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm