Fever Mix ra mắt teaser, chuẩn bị Alpha Test

0
Thời điểm Alpha Test cho game âm nhạc này được ấn định vào ngày 23/11/2013.

Sau khi công bố phát hành tựa game âm nhạc thời trang thế hệ mới Fever Mix, nhà phát hành FPT Online tiếp tục ra mắt trang teaser tại địa chỉ http://fm.gate.vn/. Theo đó, thời điểm Alpha Test sẽ được ấn định vào ngày 23/11/2013.

Thiết kế sáng tạo, hấp dẫn, trang teaser tiếp tục truyền tải nội dung bay bổng đậm chất anime của game như đã giới thiệu trước đây. Người chơi có thể cảm nhận phần nào game qua loạt clip giới thiệu đẹp mắt được dàn dựng công phu.

 Fever Mix ra mắt Teaser, chuẩn bị Alpha Test - 01

Ra mắt thế giới âm nhạc Fever Mix 

Theo định hướng phát triển của nhà sản xuất Asia Graphix Shanghai, Fever Mix được xây dựng theo hình mẫu game âm nhạc thời trang thế hệ mới với nền tảng đồ họa 3D và đa nền - một điểm nhấn quan trọng giúp game gây được sự chú ý đặc biệt trong thời kì bùng nổ của các thiết bị di động như hiện nay.

Bên cạnh đó, gameplay của Fever Mix cũng có những bước đột phá đáng kể khi ra mắt 04 chế độ chơi sáng tạo, chú trọng nhiều vào kĩ năng cảm nhận âm nhạc của người chơi. Khả năng tương tác, cộng đồng trong Fever Mix cũng được đánh giá cao. Theo đó, game sẽ được phát triển khá giống với một mạng xã hội thu nhỏ, cho phép người chơi tương tác, giao tiếp và kết bạn với nhau trong suốt quá trình chơi một cách dễ dàng. 

Ngoài ra, theo thông tin NPH FPT Online cung cấp, Fever Mix sẽ có riêng một album nhạc độc quyền và sẽ sớm được công bố trong giai đoạn Alpha Test. 

 Fever Mix ra mắt Teaser, chuẩn bị Alpha Test - 02

Tủ đồ không giới hạn: một trong nhiều ưu đãi dành cho game thủ trong giai đoạn Alpha Test

 Fever Mix ra mắt Teaser, chuẩn bị Alpha Test - 03

Bạn đã sẵn sàng đắm mình trong trải nghiệm âm nhạc đích thực?

Được biết trong những ngày gần đây, cộng đồng đang nóng lòng đón chờ tựa game này. Trong giai đoạn Alpha Test, Fever Mix sẽ cho phép người chơi đăng kí tham dự qua trang teaser. Sau khi đăng kí thành công, người chơi sẽ được tặng một giftcode tương đương với tiền và vật phẩm trong game.

Thông tin chi tiết về Fever Mix tại:

Teaser: http://fm.gate.vn/ 

Facebook: http://www.facebook.com/gamefevermix 

Youtube: http://www.youtube.com/gamefevermix 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm