FIFA Online 3: Liverpool không hủy diệt Chelsea, chỉ có Coutinho làm điều đó

0
Trận đấu giữa Chelsea và Liverpool đã qua, các cổ động viên Chelsea tiếp tục phải đối mặt với chuỗi ngày khó khăn trong khi cổ động viên Liverpool vui mừng vì đội nhà đã trở lại. Tuy nhiên, chiến thắng này chưa chứng tỏ Liverpool chơi đẹp mắt, chỉ có cá nhân Coutinho tỏa sáng đúng lúc mà thôi.

Đó thực sự là cầu thủ của khoảnh khắc bởi lẽ trước khi ghi bàn, Coutinho thi đấu khá mờ nhạt và không thể hiện được bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, với sự điềm tĩnh tới ngạc nhiên cùng khả năng dứt điểm tuyệt vời, Coutinho đã ghi hai bàn thắng cực kỳ quan trọng, giúp Liverpool ngược dòng trước Chelsea.

Liverpool hủy diệt Chelsea? Không, Coutinho mới đúng!

Sút xa là vũ khí mạnh nhất của Coutinho (Ảnh: Goal)

Trong FIFA Online 3 (FO3), Coutinho được tái hiện khá giống ngoài đời thực, anh là mẫu cầu thủ nhanh nhẹn, khéo léo nhưng không có khả năng phòng ngự.

Chỉ số

Điểm nổi bật của Coutinho chính là khả năng tăng tốc (84), khéo léo (89), rê bóng (84) và độ thăng bằng tuyệt vời (89). Mặc dù điểm vị trí tiền đạo cánh của Coutinho cao nhất nhưng với tốc độ kém thì cầu thủ này đá ở vị trí tiền vệ công (CAM) mới thực sự hiệu quả. Ngoài ra, Coutinho còn có những thẻ kỹ năng rất tuyệt vời như: Sút xoáy, xử lý bóng tinh tế hay dốc bóng kỹ thuật. Những thẻ kỹ năng này giúp Coutinho dễ dàng vượt qua được một cầu thủ phòng ngự trước khi tung ra cú dứt điểm.

Điểm trừ của Coutinho là chỉ đá được CAM vì không có khả năng phòng thủ và thể lực cũng như sức mạnh cực kém. Dù có thẻ cộng cao thì bạn cũng khó mà đá trọn vẹn 90 phút được.

Liverpool hủy diệt Chelsea? Không, Coutinho mới đúng!

Coutinho không dễ sử dụng nhưng có nhiều điểm sáng trong chỉ số (Ảnh: FIFAaddict)

Cách sử dụng

Với vị trí CAM, Coutinho điều động bóng khá tốt. Bạn cũng không nên ham rê qua người cho dù Coutinho có khả năng này. Xoay sở khéo léo là điểm mạnh của Coutinho nên bạn hãy vận dụng nó và chỉ rê qua người nếu bạn muốn dứt điểm. Coutinho không thể rê qua 2, 3 cầu thủ đối phương nên đừng dại mà húc vào chỗ có hậu vệ đối phương.

Đừng ngần ngại sử dụng Coutinho để sút xa, với thẻ sút xoáy thì những cú sút má ngoài của anh chàng này cũng rất hiểm hóc đấy nhé.

Coutinho là một cầu thủ khéo léo nhưng không dễ để sử dụng, nếu bạn là fan Liverpool, đừng ngần ngại sở hữu một Coutinho với cấp thẻ cộng cao nhé, hàng rẻ mà nhiều lợi ích lắm đấy.

Dưới đây là clip những pha xử lý của Coutinho trong trận đấu với Chelsea

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.