FIFA Online 3: Marko Arnautovic - Kẻ hủy diệt Man xanh

0
Stoke City đã có chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Manchester City vào cuối tuần qua. Người có đóng góp quan trọng nhất trong chiến thắng này chính là Marko Arnautovic.

Kẻ huy diệt Man xanh là ai?

Marko Arnautovic (Ảnh: AFP)

Arnautovic là tiền đạo người Áo, anh là mẫu trung phong to khỏe nhưng cũng rất nhanh nhẹn. Đêm qua, nếu may mắn hơn thì Arnautovic đã có được nhiều hơn hai bàn thắng. Hai pha lập công chớp nhoáng của Arnautovic cho thấy khả năng chọn vị trí cũng như di chuyển và dứt điểm rất tốt của cầu thủ này.

Trong các game bóng đá, chỉ số của Arnautovic khá ổn. Với xu thế chơi bóng tốc độ như ở giải Ngoại hạng Anh thì những cầu thủ có thể hình, tốc độ tốt như Arnautovic sẽ lên ngôi.

Kẻ huy diệt Man xanh là ai?

Arnautovic có rất nhiều kỹ năng ẩn (Ảnh: FIFAaddict)

Trong FIFA Online 3, chỉ số của Arnautovic chỉ là 69 nhưng các chỉ số chạy cánh thì lại rất ổn, tốc độ, sức mạnh và khả năng rê bóng đều khá. Giá của anh cũng cực rẻ nên nếu bạn đầu tư cấp thẻ cộng cao thì hoàn toàn có thể có một máy quẩy bên cánh rất tốt. Ngoài bộ chỉ số tốt thì Arnautovic còn có rất nhiều kỹ năng ẩn và kỹ thuật tới 4 sao. Các kỹ năng ẩn của cầu thủ này là: Selfish (cá nhân), Flair (xử lý bóng tinh tế), Long shot taker (sút xa), Technical Dribbler (dốc bóng kỹ thuật). Các kỹ năng này đều rất hữu dụng cho một tiền đạo cánh có khả năng bó vào trong để dứt điểm.

Kẻ huy diệt Man xanh là ai?

Trong PES 2016, Arnautovic còn mạnh mẽ hơn (Ảnh: pesdb)

Trong PES 2016, Arnautovic được ưu ái hơn khi có chỉ số lên tới 76, lực sút 85 và tốc độ 81, khả năng rê bóng, cầm bóng và thăng bằng đều trên 80. Với một cầu thủ có chiều cao tới 1m92 thì tốc độ như của Arnautovic  là rất đáng nể. Nếu bạn thích lối chơi phòng ngự phản công thì hãy thử sử dụng Stoke, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm rất thú vị.

Video bàn thắng của Arnautovic vào lưới Manchester City

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.