FIFA online 3: Super League Spring 2014 trước giờ khai mạc

0
Mới đây, nhà tổ chức Vietnam eSport đã chính thức tung ra 2 trailer hoành tráng giới thiệu về Super League Spring 2014, giải đấu FIFA Online 3 chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam.

Trong trailer này, các game thủ gắn bó với FIFA online 3 sẽ không khó để nhận ra từ những gương mặt kì cựu như đội Saigon 4Eve, cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thái Bảo đến những gương mặt vô cùng mới mẻ như Lê Nhật Khánh hay Văn Tân Duy. Bên cạnh đó, trailer cũng tiết lộ thêm một số thông tin như ngày khởi tranh, các đội tuyển/VĐV tham gia cùng tổng giá trị giải thưởng “khủng” – 250 triệu đồng. Với tổng giải thưởng như trên, Super League Spring 2014 sẽ là giải đấu có tổng giá trị giải thưởng cao nhất từ trước đến nay của bộ môn FIFA online 3 tại Việt Nam.

Trailer giới thiệu 8 gương mặt sẽ dự thi 1vs1

Trailer giới thiệu 8 đội tuyển dự thi Team vs Team

Super League Spring 2014 sẽ là giải đầu tiên trong hệ thống các mùa giải của FIFA online 3 tại Việt Nam, bao gồm hai thể thức thi đấu Cá nhân (1vs1) và Đồng đội (Team vs Team). Các game thủ ở 2 nội dung cá nhân và đồng đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tìm ra nhà vô địch. Đặc biệt, 2 đội tuyển và 2 vận động viên xuất sắc nhất Super League Spring 2014 sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại giải quốc tế tổ chức vào tháng 4 tại TP.HCM.

Super League Spring 2014 diễn ra từ 15 giờ các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 22.02.2014. Tất cả các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Vietnam Esports TV (vetv.vn). 

FIFA online 3: Super League Spring 2014 trước giờ khai mạc - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm