Freedom Wars tung trailer giới thiệu lối chơi

0
Đoạn phim trình diễn những hình ảnh khá ấn tượng cảnh chiến đấu của một nhóm nhân vật với một quái vật khổng lồ.

Freedom Wars tung trailer giới thiệu lối chơi - ảnh 1

Freedom Wars thuộc dạng game hành động và có lối chơi khá tương đồng với dòng game God Eater. Trò chơi do Sony Japan Studio phát triển cùng với sự hỗ trợ từ công ty DIMPS (Dragon Ball Z, Sonic) và Shift (God Eater), dành cho hệ máy cầm tay PS Vita.

Cốt truyện của Freedom Wars diễn ra vào 10 ngàn năm sau, thế giới đã bị tàn phá, không còn là chốn dung thân cho loài người. Họ phải ẩn mình trong thành phố dưới lòng đất có tên là "Panopticons", và tìm cách phục hồi sự sống trên mặt đất. Nhưng việc bùng nổ dân số đã buộc chính quyền thực hiện "thiết quân luật". Bất kỳ ai phạm tội gì, cho dù là lớn hay nhỏ, dù đúng hay sai thì họ đều bị bắt thực hiện hình phạt là phải chiến đấu với một con quái vật khổng lồ (trong game chúng được gọi là "Abductors"). Khi hạ gục được những con quái vật này, thì người phạm tội sẽ được giảm nhẹ.

Trở lại với đoạn phim, chúng ta có thể thấy Freedom Wars muốn nhấn mạnh vào phần chơi mạng, sự tương tác hỗ trợ của những người chơi với nhau để hạ gục Abductors.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.