Game 3 bắt đầu Closed Beta không giới hạn

0
10 giờ sáng nay 11.9, tựa game online 3D bối cảnh Tam quốc với tên độc đáo “3” tiến hành giai đoạn Closed Beta với sự kiện “trên tay” rất hấp dẫn.

Sau 3 ngày tiến hành teaser cho phép trải nghiệm tại bản đồ tân thủ, hôm nay 3 bước sang giai đoạn Closed Beta không giới hạn, chính thức gỡ bỏ phong ấntại bản đồ tân thủ và chào đón người chơi khám phá thế giới rộng lớn và chân thực của game.

Game 3 bắt đầu Closed Beta không giới hạn

Thành Lạc Dương và thế giới rộng lớn của 3 sẵn sàng chào đón người chơi

3 là tựa game online nhập vai trên nền đồ họa 3D với bối cảnh và nội dung bám sát danh tác Tam Quốc Diễn Nghĩa được phát hành tại Việt Nam bởi nhà phát hành Like.vn. Với hệ thống nhân vật đa dạng, phụ bản lịch sử chân thực và hệ thống PK nhiều chế độ nhiều quy mô, 3 được đánh giá là game tái hiện những tinh túy của tam quốc  đầy đủ và sống động nhất từ trước tới nay.

Trailer giới thiệu tính năng và đặc sắc của 3

Đi cùng với Closed Beta, 3 mở 6 sự kiện chào mừng hấp dẫn, trong đó nổi bật với việc khuyến khích game thủ “trên tay” những tính năng và điểm đặc sắc của mà người chơi cảm nhận được. Những clip trên tay độc đáo thu hút được lượt người xem đông đảo sẽ nhận được rất nhiều quà tặng giá trị đặc biệt từ nhà phát hành Like.vn như quà tặng vật phẩm trong game, tiền mặt nhận liền tay. Ngoài việc tạo nên một sân chơi sôi động cho cộng đồng, đây cũng sẽ là những đánh giá khách quan và chân thực nhất từ phía người dùng giúp Like.vn hoàn thiện game hơn.

Game 3 bắt đầu Closed Beta không giới hạn

Người chơi có cơ hội “trên tay” và nhận quà từ 3

Trang chủ của 3 cũng đã chính thức khai mở vào sáng nay với thiết kế bắt mắt và độc đáo như chính tên gọi của tựa game. Có thể thấy điểm nhấn của game sẽ là PK khi slogan của 3 chính thức sẽ là 3 - PK PK PK.

Game 3 bắt đầu Closed Beta không giới hạn

Giao diện trang chủ

Giai đoạn Closed Beta dự kiến kéo dài bốn ngày,tạm nghỉ một ngày và sẽ reset xóa toàn bộ các nhân vật trước khi chính thức Open Beta vào ngày 16.9.2014.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.