Game MOBA Chaos heroes online ra mắt trailer Open Beta

0
Để chào mừng Chaos heroes online tiến hành Open Beta, hãng Aeria Games (Đức) vừa mở thử nghiệm bản thử nghiệm cùng trailer mới nhất cho tựa game MOBA đầy hứa hẹn này.

Chaos heroes online là game theo thể loại MOBA (đấu trường trực tuyến giống như LMHT, Dota 2), đòi hỏi nhiều kỹ thuật, sự phán đoán nhanh tình hình để đưa ra những chiến thuật đánh mang tính quyết định cho trận đấu. Bản Open Beta (thử nghiệm) sẽ cho phép bạn lựa chọn một số trang phục và Heroes cho mình, cũng như các điểm mới cho người chơi khám phá. 

Trailer Chaos heroes online bản Open Beta 

Đoạn trailer mới tập trung vào mô típ bắt đã gặp khá nhiều: một vị thần bị thất thủ phải chiến đấu để giành lại lẽ phải. Nếu là fan của thể loại MOBA thì các game thủ không nên bỏ qua tựa game này.

Người chơi có thể đăng ký chơi bản thử nghiệm của Chaos heroes online tại đây. Phiên bản cuối cùng của game sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.