Giám đốc ASUS: GTX 950 là sự lựa chọn phù hợp với game thủ tầm thấp

0
Tổng giám đốc ngành hàng linh kiện ASUS Việt Nam, ông Eric Lin đã chia sẻ như vậy khi trao đổi với Thanh Niên Game về việc lựa chọn giữa GTX 950 và GTX 960.

Tại buổi họp báo khai mạc ASUS EXPO 2015, Thanh Niên Game đã có cuộc trò chuyện thú vị cùng Tổng giám đốc ngành hàng liên kiện ASUS Việt Nam - ông Eric Lin. Khi được hỏi về về dự định của hãng trong tương lai có đầu tư vào những trò chơi khác ngoài Liên Minh Huyền Thoại hay không, ông Lin chia sẻ:

"Không chỉ Liên Minh Huyền Thoại, tất cả những tựa game khác như Dota 2 chúng tôi cũng tổ chức sự kiện khá thường xuyên. Với ASUS, chúng tôi chào đón tất cả các tựa game để cùng phát triển thị trường và cùng nhau thỏa mãn nhu cầu của khách hàng."


Video phỏng vấn Mr. Eric Lin - tổng giám đốc ngành hàng linh kiện ASUS Việt Nam do Thanh Niên Game thực hiện.

Ngoài ra, khi được hỏi về việc lựa chọn giữa GTX 950 và GTX 960, ông cho rằng: "GTX 950 là sản phẩm mới nhất cho khách hàng nhu cầu thấp muốn sở hữu sản phẩm mới trên thị trường. Còn GTX 960, rõ ràng nó là giải pháp và lựa chọn tốt hơn cho game thủ hạng nặng."

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.