GTA 5: mod sóng thần nhấn chìm thế giới game

T.N

T.N

0
Tham quan "công viên nước" chưa bao giờ dễ dàng đến thế trong bản mod của tựa game GTA 5.

Mới đây, một "vọc sĩ" (modder) nickname GtaGamer222 đã thiết kế một bản mod hơn cả những gì đã được modder này làm ra trước đó: nhấn chìm thành phố Los Santos trong biển nước. Thế nên, chỉ những vùng cao nhất của thành phố và những vùng hẻo lánh xung quanh là tránh được trận “Đại hồng thuỷ” này.

GTA V có thêm bản mod tạo sóng thần, nhấn chìm cả Los Santos

Đây là đoạn video điều khiển tàu ngầm của GtaGamer222 khi cả Los Santos ngập chìm trong nước.


Tiếp theo là một đoạn video hấp dẫn từ MkElite. Đoạn phim là một chuỗi những hành động ở góc nhìn thứ nhất cũng như việc khám phá những điều xảy ra khi bạn thay đổi thời tiết trong game.


Nếu bạn thấy đoạn video này quen quen thì bởi vì đó là một bản mod tương tự của GTA 5 cũng đã "ra lò" trên phiên bản console. 

Để cho hợp cảnh hợp tình, đúng với không khí ướt át của bản mod, chúng ta có thể bổ sung bài hát dưới đây này vào danh sách nhạc nền trong game được rồi: 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.