Halo 5: Guardians trình diễn gameplay ấn tượng tại E3 2015

0
Halo 5: Guardians gây ấn tượng cho người hâm mộ không chỉ bởi nền đồ họa đẹp mắt, các pha hành động hấp dẫn mà game còn chạy mượt mà ở tốc độ 60 fps.


Gameplay của Halo 5: Guardians

Tại E3 năm nay, Microsoft Studios đã chính thức lộ diện gameplay của "quân át chủ bài" Halo 5: Guardians. Có thể nói, tựa game này như lá cờ đầu của Microsoft, làm "bệ phóng" cho Xbox One bay cao bên cạnh những Gears of War 4 hay chiếc tay cầm Xbox Elite,...

Vẫn dưới bàn tay nhào nặn của nhà phát triển 343 Industries, Halo 5: Guardians mang đến cho người chơi những pha hành động kịch tính, hỗ trợ chơi phối hợp (co-op) trên những server tự tạo (dedicated servers). Hơn thế nữa, màn chơi của game được thiết kế phức tạp hơn với số lượng lớn kẻ địch, nhiều vũ khí cùng A.I đồng đội cực kì tinh vi. Đặc biệt, game sẽ vận hành mượt mà với tốc độ 60 khung hình / giây trên Xbox One.

Halo 5: Guardians xoay quanh câu chuyện về người chiến binh Spartan Locke và biệt đội Fireteam Osiris trong nhiệm vụ tìm kiếm người anh hùng Master Chief và giải quyết bí ẩn đang đe dọa toàn cõi thiên hà. Game sẽ ra mắt vào ngày 27.10 năm nay, độc quyền trên hệ máy Xbox One.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm