Heavenstrike Rival - Game mobile nhập vai mới từ Square Enix

0
Hãng Square Enix đã hé lộ thước phim đầu tiên của Heavenstrike Rival - game nhập vai dành riêng cho điện thoại.

Chỉ vài tuần nữa thôi, Heavenstrike Rival sẽ chính thức ra mắt trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Đây là sản phẩm nổ lực hợp tác giữa hai nhà phát triển của Anh: Mediator Ltd. và Nhật: Yumiru Corporation, thế nên, phong cách của game sẽ là sự bùng nổ về văn hóa Đông và Tây. Riêng các fan của Final Fantasy chắc chắn sẽ rất vui khi nhân vật đặc trưng và nhạc nền của game được thiết kế bởi Ryoma Ito (Nghệ sĩ “thổi hồn” cho game Final Fantasy XIV).

Heavenstrike Rival là dạng game kết hợp lối chơi chiến theo lượt đơn giản với cốt truyện lôi cuốn tại vương quốc trên trời Lunnain. Vương quốc này bị tấn công bởi những con quái vật từ trên trời rơi xuống. Nhiệm vụ của người chơi là phục hận cho Lunnain và chống lại bọn quái vật. Đặc biệt, trò chơi sẽ có 200 đơn vị lính khác nhau, chế độ chơi nhiều người (multiplayer) và nhiều điều hấp dẫn khác.

Heavenstrike Rival - Game nhập vai mới từ Square Enix

(Ảnh: Gamezebo)

Heavenstrike Rivals dự kiến sẽ được phát hành miễn phí vào cuối tháng này trên Android và iOS.

Đại diện Square Enix giới thiệu game Heavenstrike Rivals

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.