Infographic một năm đáng nhớ của Audition

0
Cùng nhìn lại một năm đáng nhớ của Audition với những bản cập nhật và sự kiện ấn tượng.

Bất chấp sự cạnh tranh mạnh mẽ từ nhiều đối thủ cùng thuộc dòng vũ đạo như Fever mix, Touch, 2U, v.v. "nữ hoàng" Audition vẫn tiếp tục giữ vững ngôi đầu của làng game nhảy trong năm 2013. Thành quả này đến từ nhiều yếu tố, trong đó công tác xây dựng, chăm sóc cộng đồng game thủ và sự ra đời của phiên bản mới "New Audition" đã đóng vai trò rất lớn.

Infographic một năm đáng nhớ của Audition - 01

Xu hướng thời trang Audition trong năm 2013 cũng có bước chuyển mình đáng kể khi xuất hiện những items thời trang độc đáo và lạ mắt. Đặc biệt, NPH VTC Game đã có kế hoạch phát triển hàng loạt items độc quyền với đối tác T3 và Yedang Hàn Quốc trong thời gian sắp tới. 

Xem Clip sự kiện Tết Giáp Ngọ 2014 của New Audition

Cũng trong dịp Tết này, Audition đã cho ra mắt bản cập nhật ”Giáp Ngọ tung vó crazymove” với hàng loạt sự kiện hấp dẫn. Ngoài những Items thời trang cùng các bản nhạc đang thịnh hành hiện nay, bản cập nhật này mang đến cho cộng đồng Audition một không khí Tết cổ truyền tưng bừng với những sự kiện giảm giá, ghép chữ hấp dẫn với giá trị giải thưởng hàng trăm triệu đồng.

Chi tiết xem tại: http://au.vtcgame.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.