Khả năng cao Artifact sẽ được phát hành vào tháng 12.2018

4 Thanh Niên Online
Có lẽ fan hâm mộ sẽ phải chờ một khoảng thời gian khá lâu mới có cơ hội thưởng thức tựa game này.

Sau khi được giới thiệu cách đây không lâu, giờ đây tựa game Artifact của Valve đã chuẩn bị được ra mắt. Theo đó nó đã được ‘lên kệ’ của cửa hàng Steam.

Mhi mới đưa lên Steam, đã có nhiều người thấy rằng nó được ghi chú khá rõ ràng là ngày 27.12. Tuy nhiên không lâu sau đó, phần ‘Release Date’ (ngày ra mắt) chỉ hiện năm 2018 mà thôi.

 Với truyền thống phát triển game khá lâu, có lẽ tựa game này vẫn còn phải chờ khá lâu khi các nhà phát triển muốn chúng trở nên hoàn thiện nhất có thể rồi sau đó mới cho ra mắt chính thức. Như Half-life 3 là một ví dụ điển hình.

Khả năng cao Artifact sẽ được phát hành vào tháng 12.2018 - ảnh 1
Khả năng cao Artifact sẽ được phát hành vào tháng 12.2018 - ảnh 2

Dù rằng vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính thức, thế nhưng cộng đồng đã khá sốt sắng về việc tựa game này. Tại diễn đàn Reddit, có khá nhiều người dự đoán rằng key thử nghiệm của Artifact có khả năng cao sẽ được phát trong gói Battle Pass hoặc compendium của The International 8. Vì họ cảm thấy rằng Valve luôn là nhà phát hành biết cách moi tiền từ người chơi, và rõ ràng đây là một trong những điều có khả năng xảy ra nhất trong tương lai.

Artifact giờ đang trong giai đoạn closed beta. Tuy nhiên những người được tham gia hiện tại là những nhà phân tích trong ngành, một vài tờ báo danh tiếng hay những tuyển thủ chuyên nghiệp của tựa game thu thập thẻ bài như Hearthstone, Magic: the Gathering Online và thậm chí cả Gwent.

Cho đến nay vẫn không rõ khi nào các nhà phát triển mới triển khai giai đoạn open beta, tuy nhiên Valve đã chia sẻ kế hoạch rằng họ sẽ ra mắt phiên bản di động vào năm 2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chuyên

Chuyên

Ko lạ lắm, valve chuyên nổi tiếng là ngâm giấm mà
Kiều Hạnh

Kiều Hạnh

Ặc, cuối năm luôn ah ...
Ngọc Uyển

Ngọc Uyển

Chời đậu, chờ mọc râu luôn T_T
Nguyễn Phương Duy

Nguyễn Phương Duy

Tới giờ vẫn còn cay vụ Half-life 3 :|

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.